Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Lợi ích hệ thống máy lọc nước biển trên các tàu đánh cá

Thảo luận trong 'Tin tức Việt Nam' bắt đầu bởi thunguyen2015, 16/4/18.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  ADS
  Trong các trường hợp phát sinh, các thuyền không trở về đất liền được theo đúng như dự đinh, nguồn nước ngọt mang theo đã hết,.. Những lúc như này mọi hoạt động lao động sản xuất các tàu thuyền phải tạm dừng, mà mọi người chuẩn bị để cho tàu thuyền quay lại các đảo gần nhất có thể, tại các đảo tiếp thêm nguồn nước ngọt mang theo. Các lần di chuyển vào đảo như này rất tốn kém.

  Nguồn nguyên, nhiên liệu trên thuyền rất tốn kém mỗi lần di chuyển đi lại của thuyền, các hoạt động khai thác đánh bắt cũng bị trì hoãn, giảm năng xuất lao động, chất lượng mỗi chuyến đi với các khoản chi phí phát sinh tốn kém.
  Hệ thống máy lọc nước biển trên các tàu đánh bắt cá
  [​IMG]
  Trong mỗi chuyến di chuyển ra khơi, các ngư dân mặc dù đã có chuẩn bị rất kĩ, cùng những kinh nghiệm đi lại nhiều năm khả năng định lượng mọi thứ mang đi là hoàn toàn hợp lí, kể cả nguồn nước ngọt phục vụ cho cuộc sống lênh đênh ngoài biển của họ trong một khoảng thời gian khá dài đến cả 4, 5 tháng. Nhưng không phải lần nào di chuyển của họ cũng gặp thuận lợi và các dự tính, định lượng của họ là vừa đủ.

  Cuộc sống ngoài khơi thiếu thốn đủ thứ, các thuyền viên phải hạn chế nhất có thể mọi nhu cầu sinh hoạt, đặc biệt trong việc sử dụng nguồn nước ngọt. Nước ngọt chỉ được ưu tiên dùng cho việc ăn uống. Các sinh hoạt như tắm gội, giặt giũ họ phải dùng với nước biển và hi hữu được sử dụng từ 1 tới 2 ca nước ngọt nhỏ để tráng qua lại người. Trừ khi có mưa, nước được tích trữ thêm và việc sinh hoạt tắm giặt được thoải mái hơn với các thuyền viên
  Xem thêm: tại đây

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
  Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  Tel: 024.37921482
  Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
  Email: congnghevietphat@gmail.com
  Website: congnghevietphat.com
   
 2. travelsoha

  travelsoha New Member

  Lọc nước biển để uống hả bạn?!
   

Chia sẻ trang này