Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Siêu Âm Dị Tật Thai Nhi Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết

Thảo luận trong 'Tin tức Việt Nam' bắt đầu bởi Doan Gam, 16/4/18.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  ADS
  Một số bà mẹ có thai nhưng với môi trường công việc đã ảnh hưởng đến thai nhi, bất cứ ai cũng muốn chăm sóc, ước ao thiên thần bé nhỏ trong bụng kia được sinh ra khỏe mạnh, phát triển tốt, nhưng 1 số thai nhi thiếu may mắn lại bị dật tật
  vì thế đừng quá lo âu về tình trạng con mình và nếu không biết nên siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất . chúng tôi xin đem tới cho bạn 1 số thông tin mới nhất về những bệnh hay gặp ở thai nhi.


  Nguyên nhân dị tật thai nhi
  Thời kì sở hữu thai và trông nom thai nhi là cực kì quan trọng, dù các việc nhỏ đến mấy các bà bầu cũng nên chú ý. Để thai nhi bảo đảm sức khỏe, vững mạnh hoàn thiện những bà bầu và ông bố nên sở hữu phương pháp săn sóc khoa học, lối sống lành mạnh để thai nhi với thể hạn chế được tình trạng bị dị tật. Dị tật ở thai nhi có 2 duyên cớ chính là do di truyển và do liên quan từ bố mẹ, một số nguyên do cụ thể như:

  [​IMG]
  chuẩn đoán trước lúc sinh là điều phải thiết
  Bố hoặc mẹ bị dị tật bẩm sinh hay với tiền sử về bệnh thủy đậu, tiểu đường.
  Mẹ mang tiền sử bị sảy thai hoặc gia đình sở hữu người bị tàn tật, tâm thần.
  Bố, mẹ chích ma túy, hút thuốc, rượu bia quá nhiều.
  Mẹ bị nhiễm virut trong 3 tháng đầu.
  Người mẹ tự tiện chích thuốc, uống thuốc mà chưa được chưng sĩ cho phép.
  Bố hoặc mẹ từng xúc tiếp mang tia xạ, dioxin, chất độc.

  Giai đoạn nào siêu âm biết được thai nhi sở hữu bị dị tật
  Bác sĩ phụ sản cho biết, những ông bố bà má sở hữu thể biết thai nhi mình với bị thật, bất thường gì hay không là bắt buộc vô cùng âm vào những tuần này trong thời gian có thai để hiểu rõ nhất sự vững mạnh của bé như thế nào.
  Tuần 12-14: Siêu âm dị tật thai nhi ở tuần này cực kì chính xác, đây là thời điểm quan yếu để có thể biết được khoảng sáng sau gáy thai nhi nhằm xác định thai nhi có gì bất thường về nhiễm sắc thể hay không chọn bí quyết chữa trị ví như dị tật nhẹ.
  Tuần 21-24: Nếu sức khỏe bà má tốt, không bị gì thì việc vô cùng âm vào quá trình này xác định được giới tính của trẻ và có thể phát hiện tất cả những bất thường về hình trạng của thai nhi bên ko kể và những bệnh bên trong của bé nữa. Tuy nhiên, chỉ sở hữu thể xác định được các bất thường về hình thái chứ chưa thể chẩn đoán được các rối loạn chức nắng.
  Tuần 30-32: Lần rất âm vào giai đoạn cuối này mang thể giúp các bà mẹ xác định các động mạch, tim, não thai nhi có gì thất thường ko và cũng cho biết được tình trạng phát triển chậm trong tử cung, tình trạng này mang thể khiến suy thai và thai bị ngạt thở lúc sinh.

  siêu âm dị tật thai nhi ở đâu phải tốt nhất ?

  GENTIS đang là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam được Illumina – đơn vị xét nghiệm uy tín tại Mỹ chuyển giao công nghệ để thực hành xét nghiệm NIPT – Illumina tại Việt Nam.
  Chi tiết về trọng tâm xét nghiệm Quốc Tế Gentis
  • GENTIS là doanh nghiệp xét nghiệm về di truyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với 2 trọng tâm xét nghiệm lớn có không gian hơn 1000m (chưa bao gồm thể tích văn phòng) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Đội ngũ chuyên môn của GENTIS giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tách di truyền, mang sự giám sát và cố vấn toàn thời gian của Giám sát viên kỹ thuật hình sự – Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên Viện phó Viện công nghệ hình sự – Bộ Công An. Đại tá Hà Quốc Khanh là một trong những chuyên gia bậc nhất về phân tích GEN tại Việt Nam mang tri thức chuyên sâu và đòi hỏi khe khắt về chất lượng công viêc.
  • GENTIS vận hành theo ISO 9001 – 2015 mới nhất bảo đảm giai đoạn nhận mẫu, xét nghiệm, trả kết quả chính xác và trung thực.
  • Xét nghiệm NIPT – Illumina theo khoa học giải trình tự mọi hệ gen thế hệ mới (NGS) là ứng dụng của Hệ thống giải trình tự NextSeq 550 tiên tiến trên thế giới. Đây là điểm dị biệt vô cùng to to so mang những xét nghiệm cùng chiếc đang với giá siêu tốt trên thị trường lúc sử dụng máy MiniSeq để thực hành xét nghiệm. Với hệ thống giải lớp lang này, những số lượng điểm quét rộng to hơn, hoá chất và bộ kit chất lượng cao sẽ cho kết quả xác thực hơn rất nhiều. Hiện tại xét nghiệm NIPT – Illumina đang là xét nghiệm mang độ xác thực cao tới 99,9%.
  • Đặc biệt, GENTIS thường xuyên bàn thảo chuyên môn mang các chưng sĩ sản khoa, bác bỏ sĩ di truyền và là đối tác tin cậy của vô cùng rộng rãi những bác sĩ uy tín tại những bệnh viện lớn. Hàng năm, thường xuyên tham gia báo cáo tại các hội nghị về di truyền, Hội nghị về sản khoa và chu sinh toàn quốc và nhận được kiểm tra cao của giới chuyên môn về chất lượng báo cáo.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/4/18

Chia sẻ trang này