Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Hà Nội Sửa lỗi tivi TOSHIBA bị quá dòng USB tại nhà

Thảo luận trong 'Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng' bắt đầu bởi DientuBachKhoaHN, 14/1/18.

 1. DientuBachKhoaHN

  DientuBachKhoaHN Member

  ADS
  Sửa lỗi tivi TOSHIBA bị quá dòng USB tại nhà
  Lỗi quá dòng trên tivi TOSHIBA cần phải sửa tivi ngay khi màn hình hiển thị dòng chữ: Nếu chiếc tivi TOSHIBA nhà bạn xuất hiện dòng chữ: Đã phát hiện tình trạng quá dòng USB. Vui lòng gỡ tất cả các thiết bị khỏi TV, và khởi động lại usb bằng các rút phích nguồn AC thì đây là lỗi tivi TOSHIBA bị quá dòng USB “ chứng tỏ tivi TOSHIBA nhà bạn bị lỗi quá dòng USB và cần phải sửa chữa ngay lập tức.
  Nguyên nhân khiến tivi TOSHIBA bị quá dòng USB
  Với lỗi quá dòng USB, nguyên nhân có thể do điện áp cổng USB số 1 hoặc số 2 tụt áp còn dưới hơn 5V. Trong khi tivi bình thường thì điện áp chân số 1 và chân số 2 của USA phải có 5V.
  Điều này khiến cho tivi TOSHIBA bị quá dòng USB, khiến bạn gián đoạn các chương trình tivi yêu thích của mình.
  >> Tham khảo: dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại nhà giúp bạn xua đi cái lạnh trong những ngày đông giá rét
  Khi găp phải lỗi quá dòng của USB,cách tốt nhất bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành tivi TOSHIBA hoặc Trung tâm Điện tử Bách Khoa Hà Nội theo hotline 0982 26 1967 để được tư vấn và hỗ trợ sửa tivi TOSHIBA lỗi quá dòng USB.
  Chú ý: Với lỗi này, bạn không nên tự tháo tivi ra và sửa chữa nếu không nắm vững kiến thức điện tử và các vi mạch trong máy, tránh tình trạng phát sinh các lỗi khác liên quan đến Pan tivi hay làm hiện tượng lỗi trong tivi thêm nghiêm trọng hơn.
  Trong trường hợp tivi TOSHIBA của bạn vẫn trong thời gian bảo hành, các bạn có thể liên hệ bộ phận CSKH của trung tâm để đặt lịch bảo hành miễn phí.
   

Chia sẻ trang này