Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Vì sao áo thun đồng phục trở nên phổ biến

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi congtymayglu, 12/9/16.

 1. congtymayglu

  congtymayglu New Member

  ADS
  Trải qua quá trình hơn 25 năm thành lập và phát triển tại quận Tân Phú, công ty may mặc GLU là một trong những đơn vị sở hữu nguồn nhân lực và máy móc tiên tiến nhất tại TPHCM. Với năng lực sản xuất luôn được đảm bảo ở trạng thái dẫn đầu thị trường may áo đồng phục. Luôn cam kết cung cấp tiện ích chất lượng đứng đầu và giá thành chất lượng vượt trội. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ thuật in, thêu bằng máy không lạc hậu, hệ thống vận chuyển, giao sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo. Cung cấp thành phẩm, mặc hàng đa dạng cho bạn hàng có được sự định đoạt phong phú đầy đủ.
  View attachment 1 View attachment 2 View attachment 3 View attachment 4
  Mặc áo thun đồng phục đi làm đã và đang dần trở nên thói quen của các doanh nghiệp trong thời đại mới, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố là bộ mặt tượng trưng mà những bộ đồng phục tinh tế còn tạo ra nhân viên gắn bó và tự hào về công ty của mình hơn, điều này phần nào đó tạo sự phấn khởi và tăng năng xuất sản xuất cho công ty. Ngoài ra nữa đồng phục còn gây ra đối tác và các khách hàng tin nhầm lẫn và lưu giữ hình ảnh tên công ty.
  View attachment 6 View attachment 5
  Nếu như bạn đã và đang có điều mong ước may đồng phục cơ quan thế nhưng vẫn chưa biết nên chọn đối tác chiến lược nàom, thì xưởng sản xuất thiết kế áo thun GLU một tập đoàn trực thuộc công ty gia công quần áo GLU một nhà cung cấp đáp ứng có nhiều đặc tính tốt nhất chờ mong của quý đối tác. Hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực gia công quần áo, dây chuyền sản lộ mặt đai, hàng hóa luôn được hoạt động tại tập đoàn của công ty, nguồn nhân lực lành nghề, năng nổ liên tục cập nhập dù thế mẫu thiết kế mới. Nguồn nguyên liệu nhập khầu ( Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản) chất lượng cao. Đồng phục công nhân tự tin là địa chỉ không thể tốt hơn Việt Nam với hàng nghìn bạn hàng là cái xí nghiệp, cá nhân, trung tâm ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Các loại đồng phục được yêu thích nhất hiện nay:

  - Áo thun đồng phục với màu sắc quyết liệt, lạ thường. nguyên phụ liệu vải phong phú, bền chắc, chính xác theo mọi điều mong ước của tổ chức, cá nhân. Cổ áo dệt: bền chắc, đứng áo. Trụ áo ủi 4 lớp keo, đính 3 nút vừa cam kết 100% mà vẫn bền đẹp. tùy theo trông mong áp dụng của bạn hàng GLU sẽ chia sẻ, đề xuất quyết định tốt nhất gồm: áo thun văn phòng, áo thun T-Shirt, áo thun golf, áo thun cổ bẻ, áo thun thể thao, team, áo thun lan truyền.

  - Đồng phục văn phòng hỗn tạp từ quần, váy cho tới áo vest, đúng đắn với cả nam lẫn nữ. Đối với một người lao động văn phòng, dáng bộ bề nổi là một phần nên tập trung trong nghề nghiệp. Nắm được vấn đề đó, đồng phục GLU đặt nặng đến từng nét may, mũi kim nhằm làm cho đạt chất lượng có nhiều đặc tính tốt nhất. cùng chất liệu cao cấp nội, ngoại nhập, mẫu mã hỗn tạp chắc cú sẽ làm quý khách ưng ý.

  - Quần áo bảo hộ sản xuất là một phần cần có đối với một công nhân. Khác với áo thun đồng phục, yêu cầu đề ra hàng đầu dành cho đồng phục công nhân là bền, chắc, đảm bảo an toàn cũng như tiện thể nghi và tạo sự dễ chịu cho người bận. Vải kaki 65/35 100% cotton, 2 túi hộp, cài kéo YKK, may cẩn trọng đáy, chằng nách, đánh bọ kèm phản quang trước sau. cam kết 100% sẽ phương tiện oan toàn cho đơn vị bạn.
   

Chia sẻ trang này