Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice
phamdiep123
Hoạt động cuối:
19/9/18
Tham gia ngày:
12/6/18
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
24/2/84 (Tuổi: 34)
Web:
Nơi ở:
hồ chí minh việt nam
Nghề nghiệp:
www.enviclean.com.vn

Chia sẻ trang này

phamdiep123

New Member, 34, đến từ hồ chí minh việt nam

http://enviclean.com.vn/vi-sinh-xu-ly-mui.html 17/7/18

phamdiep123 được nhìn thấy lần cuối:
19/9/18
  1. phamdiep123
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  24/2/84 (Tuổi: 34)
  Web:
  http://enviclean.com.vn/
  Nơi ở:
  hồ chí minh việt nam
  Nghề nghiệp:
  www.enviclean.com.vn
  Điều gì sẽ xảy ra nếu nước thải ngành thủy sản không được xử lý triệt để
  Một ngày nào đó đang làm việc bỗng mùi hôi tanh bốc lên nồng nặc khiến nhân viên công ty không thể nào tập trung làm việc được hoặc người dân sinh sống xung quanh thường xuyên phản ánh với cơ quan chức năng về tình trạng ô nhiễm mà công ty bạn gây ra, khi công ty không chấp hành luật bảo vệ môi trường sẽ có những hình thức xử phạt về kinh tế và nặng nhất là ngưng hoạt động sản xuất của công ty từ cơ quan có thẩm quyền.

  Ô nhiễm môi trường do nước thải ngành thủy sản gây ra luôn là vấn đề quan trọng đối với cộng đồng vì nó ảnh hưởng trực tiếp làm cho hệ sinh thái tự nhiên mất đi sự cân bằng, ảnh hưởng đến sự phát triển, an toàn, sức khỏe của con người và động thực vật.

  Tại sao nước thải ngành thủy sản khó xử lý
  Nước thải ngành chế biến thủy sản phần lớn có chứa các chất hữu cơ, protein, chất béo, cacbonhydrat, chất rắn lơ lửng...Nồng độ COD,BOD, tổng Nitơ và photpho trong nước thải rất cao.

  Trong quá trình chế biến thủy sản có sử dụng các phụ gia, nguyên liệu tùy vào từng nhà máy nên lưu lượng, thành phần nước thải rất khác nhau và phức tạp cộng với nước thải sinh hoạt sinh ra tại các khu vực vệ sinh và nhà ăn có chứa các chất cặn bã,dầu mỡ... chính điều đó làm cho nước thải ngành thủy sản rất khó xử lý.Enviclean - 905 Vi sinh xử lý dầu mỡ sẽ giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

  Để giải quyết vấn đề này các chuyên gia, kỹ sư môi trường thường lựa chọn vi sinh xử lý nước thải ngành thủy sản Enviclean - 905 có xuất xứ từ Mỹ.

  Enviclean - 905 Vi sinh xử lý nước thải ngành thủy sản có những ưu điểm gì
  Enviclean - 905 là sản phẩm được hình thành để phân hủy hàng loạt chất hữu cơ phức tạp trong nước thải ngành thủy sản. Dưới sự kết hợp của ít nhất 6 chủng Bacillus, mật độ cao, chất mang và các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp quá trình phân hủy sinh học diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả tối ưu.

  Enviclean - 905 dễ dàng thích nghi trong các điều kiện môi trường khác nhau bởi khả năng tự điều chỉnh trong giới hạn nhiệt độ, Ph rộng và là sự lựa chọn tốt nhất mang đến thành công cho hệ thống xử lý nước thải.

  Cải thiện và phục hồi hệ thống hiệu quả, khắc phục hiện tượng vi sinh bị sốc,trào bọt, nước thải đầu ra không trong, giảm COD/BOD, ngoài ra Enviclean - 905 còn là vi sinh xử lý mùi hôi rất hiệu quả.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
  D8/37 Quốc Lộ 50, Ấp 4, Xã Qui Đức, H. Bình Chánh, Tp.HCM
  Chi nhánh: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: 02862569909 - Fax: unknow - Hotline: 0912511669
  Email: info@enviclean.com.vn
  Website: http://enviclean.com.vn/