3 Sao Serie A đã vượt qua Covid-19

excpomelo

Member
Sau khoảng 3 tuần điều trị, 3 ngôi sao thuộc biên chế CLB Serie A, Fiorentina là Patrick Cutrone, German Pezzella và Dusan Vlahovic đã vượt qua Covid-19. thevangtv
Hôm 14/3 vừa qua, Fiorentina đã lên tiếng có 3 cầu thủ đội một gồm trung vệ German Pezzella và 2 tiền đạo Patrick Cutrone - Dusan Vlahovic dương tính với Covid-19. CLB có biệt danh “La Viola” là đội bóng có số cầu thủ nhiễm Covid-19 nhiều thứ nhị tại Serie A thời điểm đó, chỉ sau Sampdoria.

Cựu tiền đạo AC Milan, Cutrone là 1 trong 3 cầu thủ Fiorentina dính Covid-19
Sau khoảng 3 tuần điều trị, sau cùng tin vui đã đến với Fiorentina cũng như NHM đội bóng khi cả ba ngôi sao của họ đã vượt qua Covid-19. Pezzella, Cutrone và Vlahovic đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus trong vài ngày quay về đây.
“Fiorentina xin được phấn kích lên tiếng kết quả kiểm tra cho thấy Patrick Cutrone, German Pezzella và Dusan Vlahovic đã không còn dương tính với Covid-19.
Chúng tôi muốn nhân dịp này gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy thuốc, y tá và bệnh viện bởi vì đã hết dạ cứu chữa cho những bệnh nhân trong thời kì gian nan với Italia cũng như cả thế giới”.
Cũng theo lên tiếng từ Fiorentina, họ đã gây quỹ để quyên góp tiền mua các trang trang bị y tế quan trọng để ủng hộ cho việc phòng chống Covid-19. Số tiền mà “La Viola” kêu gọi được tới thời điểm hiện tại là khoảng 760 nghìn euro.
Italia đang là tổ quốc chịu tác động nặng nài nhất do Covid-19 tại châu Âu. Cho nên, Serie A vẫn chưa hẹn ngày tái xuất, thậm chí còn có lo sợ về việc kết thúc sớm mùa giải 2019/20.w88online
 

Forum statistics

Threads
92,907
Bài viết
99,567
Thành viên
4,680
Thành viên mới nhất
IDNPokerWan

Members online

Top