HCM 3 ưu điểm của bàn là không dây

Với thiết kế nhỏ gọn, chú trọng việc tối ưu di chuyển và độ an toàn, bàn là không dây ngày càng được người dùng ưa chuộng, đặc biệt là những người bận rộn.

sửa máy in tận nơi quận 4

sửa máy in tận nơi quận 5


Là quần áo - công việc vốn tốn thời gian có thể trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn với bàn là không dây vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Nhỏ gọn, đẹp mắt

Câu thành ngữ “người đẹp vì lụa” của người xưa vẫn đúng trong thời hiện đại. Để có một bộ trang phục đẹp, bạn không thể quên những công đoạn đằng sau như giặt, phơi và là đúng cách. Trong số đó, ủi quần áo tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất tốn thời gian và cần sự tỉ mỉ, cẩn thận của chị em. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của công nghệ, việc này có thể trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chiếc bàn là không dây tại Việt Nam vừa được Panasonic ra mắt gần đây.

Bàn là nhỏ gọn có kích thước chỉ nhỉnh hơn bàn tay người không nhiều và trọng lượng chưa đến 1 kg nên có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu, thuận tiện hơn so với thiết bị truyền thống. Sắc tím trẻ trung và thiết kế hiện đại khiến chiếc bàn là không dây Panasonic còn là món đồ trang trí cho không gian sống. Thiết bị được các kỹ sư của Panasonic tính toán kỹ lưỡng để tối ưu từng chi tiết, nhằm gia tăng hiệu quả là phẳng quần áo.

Nhỏ gọn và nặng chưa đến 1 kg, bàn là không dây Panasonic được thiết kế tỉ mỉ để tối ưu hiệu quả là phẳng của sản phẩm.

Thiết kế tối ưu di chuyển

Cụ thể, bàn là không dây Panasonic được thiết kế với mặt đế thon vát ở hai đầu, tạo hình đối xứng giúp dễ dàng len lỏi, xử lý các chi tiết khó như ống tay áo hay giữa các cúc. Thiết kế không dây giúp thiết bị nhanh chóng tiếp cận và là phẳng mọi vị trí trên quần áo mà không lo dây bị ngắn hoặc xoắn như thông thường. Để giảm ma sát với vải, mặt bàn là được uống cong 1 mm, cho phép lướt trên mặt vải mà không có cảm giác vướng víu hay đùn vải.

Đặc biệt, bàn là không dây Panasonic còn có khoang chứa nước dung tích 120 ml tháo rời tiện lợi… Bên trong khoang được trang bị viên chống đóng cặn tránh gây tắc lỗ thông hơi, giúp duy trì hơi trong thời gian dài. Hơi nước tăng cường lên đến 10 g/phút giúp đẩy nhanh quá trình là quần áo tiết kiệm thời gian.

Trong quá trình là, nếu quên đặt bàn là lại đế nguồn, bạn cũng không lo nước từ khoang chứa rò rỉ xuống quần áo. Điều này có được nhờ thiết kế chống nhỏ giọt, tự động ngăn rò rỉ nước bằng cách tạm dừng cấp nước trong trường hợp nhiệt độ của mặt đế giảm xuống mức độ nhất định. Hơn nữa, thiết bị nhỏ gọn này còn có thể sử dụng tương tự bàn là hơi nước nhờ tính năng phun tăng cường và phun thẳng đứng, giúp dễ dàng xử lý trang phục ngay trên móc áo.

Với sự tỉ mỉ của các kỹ sư người Nhật, đế nguồn được thiết kế nghiêng 20 độ, dễ dàng nhấc và đặt bàn là trở lại chỗ cũ ổn định, giảm xác xuất bị bỏng cho người dùng, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.

Với những ưu điểm kể trên, bàn là không dây Panasonic hứa hẹn trở thành trợ thủ đắc lực của phụ nữ trong nhịp sống bận rộn và hối hả. Thiết bị đã có tại hệ thống các siêu thị điện máy trên toàn quốc.
 
Top