HCM 5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái

NMT30011992

Member
Chuẩn bị cho việc kết hôn và chọn lựa một chiếc nhẫn đính hôn là một khoảng thời gian vô cùng bận rộn nhưng tràn đầy thú vị, hạnh phúc. Nhưng đừng để bản thân cuốn vào guồng quay đó quá mà đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Hãy nhớ rằng một chiếc nhẫn cầu hôn rất quan trọng và ý nghĩa, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng mình sẽ đưa ra một quyết định đúng đắn.1. 5 tips chọn mua nhẫn cầu hôn
Chọn hình dáng viên chủ theo sở thích của nàng
Nếu bạn biết người ấy của mình muốn gì về hình dạng của viên chủ, điều đó sẽ giúp bạn thu hẹp được phạm vi khi mua nhẫn cầu hôn. Mỗi hình dạng của viên chủ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Viên tròn thường có giá đắt nhất, trong khi viên chủ hình quả lê hay hình Emerald sẽ có giá rẻ hơn. Nếu bạn muốn mua nhẫn đính hôn với viên chủ to ấn tượng, sẽ hời hơn khi bạn lựa chọn những hình dạng viên chủ khác thay cho hình tròn. Trước khi đi mua nhẫn cầu hôn, bạn nên tìm hiểu về kim cương và có sẵn trong đầu 1-2 loại yêu thích để dễ dàng hơn trong việc mua sắm.

5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái - 1
5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái - 1

Mua ngay:
Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu viền bi NCH1204

Chọn màu sắc vàng phù hợp
Thông thường, nhẫn đính hôn sẽ có màu vàng truyền thống, vàng trắng hoặc vàng hồng. Để mua nhẫn đính hôn có màu sắc phù hợp với nàng, chúng ta cần phải xác định được tone da của nàng trước theo cách đơn giản sau: nâng cổ tay nàng đưa vào nơi có ánh sáng tốt. Chúng ta sẽ xác định được tone da của nàng dựa vào màu sắc của các đường gân dưới da. Nếu đường gân màu xanh lá thì nàng thuộc tone da nóng. Đối với tone da này, gam màu trang sức phù hợp nhất sẽ là vàng vàng hoặc vàng hồng. Nếu đường gân có màu xanh dương, nàng chính là người có tone da lạnh. Trang sức vàng trắng chính là sự lựa chọn tuyệt vời tôn lên được vẻ đẹp làn da của nàng. Còn nếu đường gân của nàng có cả hai màu trên thì nàng sở hữu tone da trung tính. Đây là tone da "dễ chiều" nhất khi có thể phù hợp với tất cả các gam màu trang sức.

Chọn mẫu nhẫn cầu hôn phù hợp với nhẫn cưới
Một điều lưu ý là bạn có thể rất dễ bị cuốn theo việc lựa chọn mua nhẫn cầu hôn thật đẹp mà quên đi mất rằng nó chỉ chiếm một nửa độ quan trọng trong việc chuẩn bị cho hôn lễ. Nhẫn cưới - biểu tượng chính của hôn nhân mới thực sự là nhân vật chính không nên bị lãng quên. Trước khi quyết định mua nhẫn đính hôn, bạn hãy nghĩ về mức độ phù hợp của nó với cặp nhẫn cưới của mình nữa nhé!

Mua sản phẩm có chứng nhận chất lượng đi kèm
Việc mua nhẫn cầu hôn có thể là một trong những sự chi tiêu tốn kém nhất trong cuộc đời, vì vậy đừng vội quyết định mà hãy dành nhiều thời gian tìm hiểu và mua sắm thông minh. Khi bạn đã tìm ra được chiếc nhẫn đúng với mong muốn của mình, hãy chắc chắn rằng viên chủ bạn mua có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm, được GIA kiểm định, nếu không rất có thể bạn sẽ mua phải những viên có chất lượng thấp hơn so với số tiền bạn bỏ ra.

5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái - 2
5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái - 2

Mua ngay: Kim cương GIA


Kiểm tra chứng nhận của kim cương chủ
Hầu hết các viên chủ đều được khắc mã số bằng tia laser đi kèm với giấy giám định. Vì vậy, trước khi mua nhẫn đính hôn, hãy cẩn thận kiểm tra xem mã số trên viên kim cương và giấy giám định có khớp nhau không nhé.

2. Mua nhẫn cầu hôn ở đâu?
5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái - 3


Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu NCH1203

Sau khi đọc những tips trên, có thể bạn đang đau đầu khi phải suy nghĩ xem mình sẽ bắt đầu từ đâu và mua nhẫn đính hôn ở đâu là yên tâm nhất. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Tierra về cung cấp thiên nhiên GIA và thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Tierra Diamond sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên chiếc nhẫn cầu hôn trong mơ dành cho nàng.
 

Members online

Forum statistics

Threads
141,864
Bài viết
149,594
Thành viên
5,387
Thành viên mới nhất
norman0510
Top