Hà Nội 7 thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh đám cưới

mpvictor

Member
Với những ngày trọng đại như đám cưới thì cần phải đầu tư thật đầy đủ cho dàn âm thanh phục vụ đám cưới. Và tất nhiên chúng ta sẽ cần phải biết được một dàn âm thanh đám cưới gồm có những thiết bị gì? VietMoi Audio sẽ chia sẻ đến các bạn nhé.

7 Thiết bị không thể thiếu của một dàn âm thanh đám cưới
Micro đám cưới: Micro là thiết bị quan trọng hàng đầu trong dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh nhạc sống. Vai trong thu tiếng đầu vào và truyền tín hiệu đến bộ phát, Micro phải đảm bảo xử lý âm thanh tốt nhất.
Bàn Mixer: Thiết bị này là thiết bị trộn âm thanh. Thiết bị hỗ trợ tối đa khả năng trộn tiếng và xử lý âm thanh. Điều này giúp đảm bảo hệ thống âm từ đầu thu đến đầu phát hoạt động ổn định nhất.
Loa đám cưới: Loa đóng vai trò như xương sống của hệ thống dàn âm thanh đám cưới cao cấp. Mọi hiệu quả âm thanh sau khi xử lý đều được thể hiện ra loa. Do đó đây là thiết bị không thể thiếu khi lựa chọn và đánh giá một dàn loa đám cưới chất lượng.
Crossover: Đây là thiết bị hỗ trợ phân chia dải âm thanh chuyên nghiệp. Một dàn âm thanh đám cưới cao cấp chắc chắn không thể thiếu thiết bị hỗ trợ này.
Compressor: Đây là thiết bị hỗ trợ nén âm thanh chuẩn nhất được sử dụng nhiều hiện nay.
Cục đẩy công suất: Cục đẩy công suất hỗ trợ khuếch đại âm thanh. Thiết bị đảm bảo âm thanh với âm lượng lớn, và độ ổn định cao hơn.
Vang số: vai trò của vang số như một bàn mixer cơ bản. Tuy nhiên, nó hỗ trợ tích hợp hệ thống kỹ năng chuẩn hơn.

Mua dàn âm thanh đám cưới ở đâu tốt
Hiện nay tại Hà Nội muốn mua thiết bị âm thanh ánh sáng tốt thì nên đến VietMoi nhé các bạn. Đây là thương hiệu hợp tác độc quyền với hàng chục hãng lớn từ châu âu, nhật hàn... Với đội ngũ chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp thì họ sẽ làm cho bạn hài lòng đấy.
 

lethuha

New Member
Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cấu hình dàn âm thanh đám cưới hiện đại với mức giá từ 50 đến hơn 200 triệu đồng tại khangphudataudio.com - Đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt âm thanh uy tín trên thị trường.
 

Forum statistics

Threads
92,907
Bài viết
99,567
Thành viên
4,680
Thành viên mới nhất
IDNPokerWan

Members online

No members online now.
Top