HCM Amazon Affiliate là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với Amazon Affiliate

dang

Active Member
Amazon Affiliate là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với Amazon Affiliate


Kiếm tiền từ Amazon Affiliate - Itcenter - chia sẻ kiến thức internet  marketing, kiếm tiền online


đề cập tới Affiliate Marketing vững chắc chúng ta phải đề cập đến chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô phỏng tiếp thị liên kết thành công Đầu tiên trên quy mô to. Không chỉ có thế, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở thành nhiều ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày hôm nay. Vậy amazon affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và các bước để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới này?

Amazon Affiliate là gì?
Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị kết liên còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc biệt là các người làm chủ website hoặc viết blog sẽ hữu dụng thế rất to. Các bạn sẽ PR sản phẩm trong khoảng Amazon.com trên trang web của các bạn bằng cách tạo liên kết. Khi khách hàng nhấp vào liên kết của bạn và được dẫn tới trang của Amazon từ đấy sắm sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được phí huê hồng giới thiệu.

Xem thêm: mô hình lá cờ

lợi ích lúc tham gia Amazon Affiliate
1. Uy tín và đáng tin cậy
giả dụ các bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nổi danh được biết đến nhiều với việc bán các sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở thành hình thức buôn bán online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể an tâm về thu nhập của mình.

2. Nguồn thu nhập to
Xem thêm: tài khoản demo có rút tiền được không

hoa hồng của Amazon khá cao, bạn có thể được nhận hoả hồng trong khoảng 4%-15% chi phí hàng hóa mỗi lúc các bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì ai tậu hàng trên Amazon. Các bạn có thể đầu cơ một vài vốn nhỏ nhưng có quyền truy vấn cập và bán không ít mặt hàng khác nhau.

Thảo luận - Xin kinh nghiệm từ Vendor Affiliate Marketing Amazon | VMC


3. Kiếm tiền cả lúc trực tuyến và ngoại tuyến
Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Bạn chỉ cần tiến hành 1 số nhiệm vụ khi đầu, sau đó các bạn có thể kiếm được hoa hồng bất kì lúc nào có khách hàng hàng, thậm chí ngay cả lúc bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
bình thường, lúc tìm sắm online trên trang web của Amazon, mọi người không những mua một mặt hàng mà họ thường sắm thêm phổ thông sản phẩm không phù hợp đến sản phẩm họ định tìm Trước tiên. Điều ấy có nghĩa, bạn sẽ không những kiếm được tiền trong khoảng các sản phẩm bạn PR mà còn từ những sản phẩm mà khách hàng tậu thêm.

5. Phương pháp thanh toán huê hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính hoả hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ thông mặt hàng bạn cung cấp, tỉ lệ huê hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Thêm nữa, bạn sẽ được thanh toán hoả hồng liên tục duyệt đa dạng hình thức không giống nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có đa dạng sản phẩm để chọn lọc
Amazon là nơi sản xuất các sản phẩm rất phổ biến thuộc phổ biến ngóc mà bạn có thể tiện lợi mua thấy sản phẩm các bạn ưa thích để có thể kiếm tiền từ đấy.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp khuynh hướng
Amazon luôn cố gắng theo kịp thiên hướng với nhu cầu đổi thay của quý khách. Cho nên, mọi người có thể sắm thấy phần đông những trang bị, máy móc, áo quần, đồ chơi mới nhất đang hot và theo thiên hướng trên thị trường. Hãy chọn phổ quát những mặt hàng để PR vì những sản phẩm đang có xu thế trên thị trường sẽ giúp bạn dễ thu được phổ biến hoả hồng hơn.

8. Đơn giản và có tính hỗ trợ cao
Amazon Affiliate được biết tới với tính đơn thuần và các tính năng thân thiện với người mua. Các bạn có thể tiếp cận với phổ quát khách hàng thậm chí duyệt y những trang truyền thông phố hội của mình để kiếm thêm tiền.

Xem thêm: đồng pi đã lên sàn chưa
 
Top