Miền Bắc Axit sunfuric- Địa chỉ bán H2SO4 uy tín miền Bắc

vuhoangent.com

New Member
Axit sunfutic là loại hóa chất nguy hiểm và độc hại. Vậy có thể mua axit H2SO4 ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng và được kiểm nghiệm rõ ràng?

Axit là gì? Những ứng dụng của axit
Trước tiên, bạn cần tìm hiểu về axit và những ứng dụng của nó trước khi tìm hiểu thêm về các địa chỉ mua axit ở đâu uy tín chất lượng.

Axit là gì?
Axit được hiểu là một hợp chất hóa học mà thành phần phân tử của nó có chứa 1 hay nhiều nguyên tử Hidro kết hợp với các gốc axit có công thức tổng quát là HxA với x là số nguyên tử H có trong phân tử và A là gốc axit.

Về mặt vật lý, axit sẽ có vị chua khi hòa tan trong nước và có thể dẫn điện nhờ vào các chất điện ly. Các loại axit thường gặp bao gồm Axit clohidric (HCl), axit sunfuric loãng và axit sunfuric đặc ( axit sunfuric H2SO4), axit sunfuhidric (H2S),…

Tên sản phẩm:Axit sunfuric 98%
Công thức hóa học: H2SO4
CAS:7664939
Xuất xứ:Việt Nam
Ứng dụng:– Chủ yếu được sử dụng để trung hòa pH trong xử lí nước thải. Được sử dụng như chất để loại bỏ các ion Mg2+, Ca2+ có trong nước thải.
– Ngoài ra còn được ứng dụng trong sản xuất phân bón, chế biến quặng, tổng hợp hóa học, tinh chế dầu mỏ.
Tính chất:– Là một chất lỏng sánh như dầu, không màu, mùi hắc, tan hoàn toàn trong nước.
– Nó là một axit vô cơ mạnh khi bắn vào da có thể gây bỏng nặng, bắn vào mắt có thể mù, rơi vào giấy, vải sẽ bị cháy…
– H2SO4 đặc hấp thụ mãnh liệt hơi ẩm và vì thế là một chất làm khô tốt.
Bảo quản– Bảo quản và pha chế dùng thiết bị như: thép không gỉ, nhựa, composit,…
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
– Tuyệt đối không cho nước vào axit.
Liều dùng– Phụ thuộc vào pH đầu vào và yêu cầu pH đầu ra của nước thải.
Ứng dụng của Axit Sunfuric
Axit Sunfuric được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp : sản xuất phèn lọc nước, sản xuất sắt thép, dệt nhuộm, xử lý nước, bình ắc quy, sản xuất trong thực phẩm (nhà máy đường, bột ngọt), nhà máy điện, thuộc da ……..

Phương pháp sử dụng Axit Sunfuric:

– Tùy theo thiết bị máy móc công nghệ và nhu cầu sử dụng của các ngành nghề khác nhau nên tỷ lệ sử dụng Axit Sunfuric khác nhau. Mọi chi tiết xin liên hệ với kỹ sư chuyên ngành về hóa chất.

Ứng dụng trong công nghiệp
Trong công nghiệp, từng loại axit sẽ có ứng dụng khác nhau tùy theo tính chất hóa học

Axit được sử dụng để loại bỏ gỉ sắt và sự ăn mòn từ kim loại hay còn được gọi là quá trình tẩy

Các loại axit có thể được sử dụng như một chất điện phân trong các loại pin, ví dụ như axit sunfuric loãng trong pin xe hơi.

Axit được sử dụng trong quá trình chế biến phân bón, các phản ứng tạo este,…

>>>Gợi ý thêm: Hóa chất xi mạ

Ứng dụng trong công nghiệp chế biến
Trong công nghiệp chế biến, axit được sử dụng rộng rãi để làm chất phụ gia cho thực phẩm nhằm tăng thời gian bảo quản và hương vị của một số sản phẩm.

Ứng dụng trong dược học
Trong ngành dược học, một số loại axit được sử dụng để làm thuốc ví dụ như thuốc giảm đau hay hạ sốt,…

Axit đối với cơ thể con người
Đối với cơ thể con người, một số loại axit có trong dạ dày, một số khác lại có khả năng tổng hợp protein và một số khác là axit béo, đều là những loại axit cần thiết cho sự phát triển và hoạt động bình thường của cơ thể.

Hướng dẫn cách bảo quản và lưu trữ Axit Sunfuric
– Đậy nắp kín, đặt nơi khô ráo, có thể chứa bằng bồn nhựa, không được chứa trong bồn được làm bằng các chất liệu nhôm, thiết, inox và kẽm.

– Tránh để Axit Sunfuric gần các kim loại, kim loại nhẹ, các chất có tính axít để tránh gây cháy nổ như HCl, acid nitric, acid phốtphori…v.v… gây nguy hiểm.

Lưu ý khi sử dụng Axit Sunfuric
>>> Gợi ý thêm: Hóa chất công nghiệp

– Axit sunfuric là dạng hoá chất nguy hiểm, tiếp xúc da sẽ gây bỏng cháy nặng, vào mắt gây hỏng mắt vỉnh viễn cho nên phải tránh tiếp xúc trực tiếp, không được uống, hít vào.

– Khi sử dụng hoặc bơm vào bồn chứa phải mặc quần áo bảo hộ để bảo vệ cơ thể, đeo mặt nạ chuyên dùng để bảo vệ mắt, vận chuyển trên đường phải sử dụng bồn chứa được cấp phép an toàn.

– Không để axít Axit Sunfuric chảy vào hệ thống thoát nước.

– Nếu có sự cố rò rỉ phải cách ly nơi nguy hiểm, những người không liên quan hoặc không mang bảo hộ thì không được bước vào nơi nguy hiểm.

– Khi cần thiết thì có thể dùng thanh chắn nhựa hoặc rảnh an toàn để tránh Axit Sunfuric tràn ra ngoài.

Mua axit ở đâu an toàn, uy tín?
Có những loại axit tốt và cũng có những loại axit cực kỳ nguy hại cho con người và một số hoạt động sản xuất khác. Vì thế mà việc mua bán các loại hóa chất như axit được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Vậy nên việc mua axit ở đâu trở nên phức tạp và khó khăn khi người muốn sử dụng không biết ở đâu bán những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Đến với Vũ Hoàng, bạn sẽ có thể mua các sản phẩm axit như axit clohiđric, axit sunfuric loãng,… hoàn toàn chất lượng và được bảo đảm về độ an toàn. Ngoài ra, tại Vũ Hoàng, chúng tôi chỉ bán những sản phẩm được cấp phép và được lưu hành trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ nguy hại của sản phẩm đối với việc sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm axit mà vẫn thắc mắc mua axit ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với Hóa Chất Vũ Hoàng để có thể có được sự tư vấn sản phẩm tận tình phù hợp với nhu cầu sử dụng và các sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa Chất & Môi trường Vũ Hoàng

Địa chỉ:
Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Hotline: 0945609898

Email: vuhoang@vuhoangco.com.vn

Website: www.vuhoangco.com.vn

 
Top