Hà Nội Bấm huyệt giảm béo - 10 vị trí vàng cho các mẹ!

Bấm huyệt giảm béo, tại sao không? Với 10 vị trí vàng giúp việc bấm huyệt đơn giản sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Phương pháp giảm béo tốt, cho chị em.


Bấm huyệt giảm béo - 10 vị trí vàng cho các mẹ! ZDIRJDv


Bấm huyệt giảm béo là gì?

Bấm huyệt là hình thức dùng các điểm huyệt trên cơ thể giúp cho quá trình trao đổi chất và năng lượng diễn ra tốt hơn. Bằng phương pháp bấm huyệt, thực hiện massage đặt áp lực lên một số vị trí trên cơ thể nhằm điều hòa dòng chảy năng lượng và giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Thực hiện phương pháp bấm huyệt đơn giản này mỗi ngày sẽ rất tốt cho cơ thể đó. Điều quan trọng nhất khi bấm huyệt chính là chị em cần thư giãn, hít thở sâu trước khi bấm huyệt để không khí được lưu thông nhé!

10 vị trí vàng cho phương pháp bấm huyệt giảm béo


Phía trên cơ thang


Phía trên cơ thang là vị trí nằm ở ngay trên lưng, điểm giao giữa vai và cổ, thẳng hằng với đầu ngực của bạn. Thực hiện ấn nhẹ lên vị trí này trong khoảng 1 phút và tương tự với phía còn lại.


Sống mũi

Xác định vị trí ấn tại điểm giữa mắt và sống mũi qua gương. Sau đó, vuốt nhẹ nhàng từ mắt sống mũi.

Ấn đường

Thông thường chúng ta thường ấn huyệt ấn đường mỗi khi cảm thấy nhức đầu, mệt mỏi và điều này cũng chứng minh được bấm huyệt hiệu quả thế nào. Nó chính là điểm lõm giữa 2 hàng lông mày, ngay trên sống mũi và bạn chỉ cần ấn nhẹ nhàng trong 1 phút.

Xương ức

Vị trí bấm huyệt này nằm phía trên đám rối tạng và ngay trên xương ngực. Khi ấn vào điểm này sẽ giúp cơ thể tái tạo năng lượng và thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra tốt hơn. Thực hiện ấn nhẹ và massage tại vị trí này trong 1 phút.


BụngBụng có nhiều vị trí bấm huyệt có khả năng kích hoạt dòng năng lượng nhanh hơn, nên giúp cũng sẽ giảm cân hiệu quả. Trong đó, có một điểm khá đặc biệt – nằm ở vị trí cách 2 ngón tay về phía dưới rốn. Hãy thực hiện massage ở vị trí này trong một phút và thực hiện hàng ngày nhé.

Cơ bụng

Thực hiện bấm huyệt nằm ở cơ bụng ngay phía dưới ngực, ở vị trí ngang với dạ dày. Mỗi ngày, hãy massage từ bụng lên và ấn vào 2 điểm này.


Khuỷu tayPhần khuỷu tay bên trong ở vị trí gấp lại là một vị trí cực kỳ phù hợp để bấm huyệt. Bạn hãy thực hiện ấn nhẹ lên điểm này trong khoảng 1 phút.

Mắt cá chân

Cả mặt trong và mặt ngoài của mắt cá chân đều rất thích hợp để bấm huyệt. Massage 2 điểm này mỗi ngày trong ít nhất là 1 phút để đạt hiệu quả giảm béo tối ưu.


Tay

Sau khi đã bấm huyệt ở những vị trí này, hãy để ý đến 1 điểm nằm ở mu bàn tay, giữa ngón trỏ và ngón cái và thực hiện massage hàng ngày trong vòng 1 phút.

Chân


Chân có tác động lớn đến quá trình trao đổi chất và sức khỏe của mỗi người. Hãy massage vào các điểm trên chân để đạt kết quả tốt nhất.

>> Xem thêm: Cách massage giảm béo giúp xua tan mỡ bụng hiệu quả an toàn cho cả mẹ sau sinh.

Các lưu ý khi bấm huyệt giảm béo cần chú ý

Cần biết được những vị trí cần bấm nguyệt giảm cân để hỗ trợ tiêu hóa và trao đổi chất, từ đó đẩy nhanh quá trình giảm cân. Để đạt được hiệu quả giảm cân tối ưu, bạn cần phải kiên trì thực hiện liên tục trong thời gian dài để phương pháp này có thể tạo ra tác động thực sự lên cơ thể bạn.


Bấm huyệt giảm béo - 10 vị trí vàng cho các mẹ! MwHTQ3b

Ngoại ra, để giảm cân nhanh hiệu quả, an toàn chị em hãy thử dịch vụ bấm huyệt độc quyền Mutox đẩy nhanh toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên đồng thời giúp THU NHỎ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn. Kỹ thuật giảm béo Mutox là phương pháp giảm cân, giảm số đo nhanh chóng, vượt trội bằng tay với những bí quyết độc đáo của người Phụ nữ Nhật xưa trong việc bấm huyệt và sử dụng các loại thảo dược quý và các sản phẩm giảm béo độc đáo trong liệu trình. Không chỉ giảm béo, giảm cân mà phương pháp còn thải độc và tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật.
 
Top