Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Bán Bán nấm lim xanh tại tphcm và Quảng Ngãi uy tín giúp điều trị đột quỵ

Thảo luận trong 'Thuốc, Dược phẩm, Thiết bị Y Tế' bắt đầu bởi loankhaitam, 13/9/16.

 1. loankhaitam

  loankhaitam New Member

  Có vô số cửa hàng bán nấm lim xanh tại tphcm đến vậy nhưng đâu mới là nơi đáng tin cậy, đảm bảo là loại nấm mọc tự nhiên chất lượng để có thể đem đến một kết quả tốt nhất trong các trường hợp phòng và điều trị các nguyên nhân gây ra đột quỵ?

  Có lẽ chúng ta đã biết, bệnh đột quỵ vô cùng nguy hiểm, chúng đến rất nhanh và mức độ tử vong cao hoặc là tạo nên các di chứng nặng nề. Bởi vậy, quý vị không bao giờ biết chắc là chúng sẽ đến lúc nào cả nên cần có các phương án phòng tránh trước khi nó xuất hiện. Bên cạnh vấn đề có một đời sống sinh hoạt hợp lý thì chúng ta cần sử dụng đến các loại thảo dược có khả năng giảm thiểu tác nhân gây ra bệnh. Nấm lim xanh là loại thuốc có thể làm được điều đó.

  [​IMG]
  Những nhóm thường hay bị tai biến là những người già, thường có một số bệnh lý như xơ vữa động mạch, tiểu đường… Mà những bệnh lý này lại xuất phát từ việc quý vị dùng nhiều các chất độc hại như đồ uống có cồn và cà phê cũng như là vì ít đi lại, hay u sầu. Thế mới nói song song việc sống hợp lý cần có chuẩn bị để phòng trước khi bệnh xuất hiện.

  Dùng nấm lim xanh rừng ngâm rượu sẽ giúp cho các bạn đẩy lùi được các chứng bệnh đó và như vậy thì sẽ phòng chống được cho bệnh tai biến không xảy đến. Đặc biệt, chúng còn có khả năng tăng sức đề kháng và điều trị cực kỳ hiệu quả những bệnh về gan cũng như là một số bệnh ung thư khác nữa.

  [​IMG]
  Bây giờ rất ít cửa hàng có bán nấm lim xanh mọc tự nhiên mà phần lớn là các loại nấm nhân tạo gắn mác để các nhà thuốc thu lại lợi nhuận cao. THảo dược Khai Tâm là một trong số ít những cửa hàng có thể tin tưởng được bởi tại đó vừa có lang y hiểu biết về chuyên môn bởi thế có thể hướng dẫn được cách sử dụng thuốc sao cho hiệu quả nhất cũng như là tự tay lương y khai thác nó từ trên rừng về chứ không mua qua trung gian.

  Muốn mua nấm rừng với giá tốt các bạn có thể liên hệ tới:
  Liên hệ Địa chỉ: Thảo dược Khai Tâm
  128, Phan Văn Trị, P.12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Hotline: 0909 313 597
  Giá lẻ:2.500.000 đồng/kg
  Giá khuyến mãi chỉ còn 1.999.000 đồng/kg
  Chi tiết xem tại links: ban nam lim xanh tai tphcm
   

Chia sẻ trang này