Miền Bắc Báo giá cửa 4 cánh thép vân gỗ chi tiết, nhanh nhất 2021

Các gia chủ đang băn khoăn về mức giá cửa 4 cánh thép vân gỗ như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mức giá cửa thép vân gỗ 4 cánh có phù hợp hay không?

1, Vì sao cửa thép vân gỗ 4 cánh được ưa chuộng?

Cửa nhà của các gia đình vẫn luôn có rất nhiều những sự chọn lựa đa dạng, khác nhau. Tuy nhiên, những mẫu cửa 4 cánh vẫn luôn là sự chọn lựa tuyệt vời cho các gia chủ.
- Các sản phẩm cửa 4 cánh thép vân gỗ của Koffmann được thiết kế đa dạng, phong phú. Chẳng hạn như có cửa pano thông thường, cửa pano 4 cánh hay kết hợp với kính cường lực… Nhờ đó, các bạn sẽ có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
- Khi chúng có thể được sử dụng cho đa dạng các công trình, không gian khác nhau. Chúng có thể được sử dụng làm cửa đi chính ngôi nhà, cửa phòng khách, cửa sổ….
- Các sản phẩm với chất lượng được đảm bảo trải qua quy trình sản xuất, kiểm định hết sức gắt gao. Nhờ đó sẽ giúp màng đến được sự an toàn, thoải mái cho gia chủ cùng gia đình mình.
- Mức giá cửa 4 cánh thép vân gỗ của Koffmann hết sức phù hợp, phải chăng với người dùng. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể được sở hữu một sản phẩm chất lượng với mức chi phí phù hợp nhất.


2, Giá cửa 4 cánh thép vân gỗ như thế nào?

Khi bạn đã chọn được mẫu cửa 4 cánh đẹp thép vân gỗ phù hợp, nhưng lại còn băn khoăn về mức giá cửa thép vân gỗ 4 cánh. Cửa thép vân gỗ Koffmann chính hãng cao cấp sẽ gửi đến bạn bảng báo giá các sản phẩm cửa thép vân gỗ 4 cánh mới nhất:
- Cửa 4 cánh đều: 2.824.500/m2 – 2.961.000/m2 (tùy loại huỳnh)
- Cửa 4 cánh lệch: 2.919.000/m2
Lưu ý:
Mức giá trên đã bao gồm khuôn, phào, nẹp, bản lề)
Mức giá cửa thép vân gỗ 4 cánh trên không bao gồm khóa, chi phí lắp đặt & vận chuyển, ô thoáng nan chớp, ô thoáng kính nếu phát sinh)
Do đó, để có thể nắm được mức giá cửa thép 4 cánh vân gỗ chi tiết nhất của Koffmann bạn có thể gọi đến hotline: 0914 860 455 để được tư vấn, báo giá sản phẩm bạn quan tâm. Nhờ đó bạn sẽ có thể được chọn lựa sản phẩm có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng, công trình của mình.

>>> Xem thêm: +100 Mẫu Cửa 4 Cánh Kính Cường Lực Đẹp Nhất
 
Top