Bí quyết chọn khuyên tai vàng ta cho người già phù hợp

Trang sức Doris

New Member
Khuyên tai là một món đồ trang sức không thể thiếu đối với phái nữ. Cho dù ở bất kể độ tuổi nào, đeo khuyên tai sẽ tô điểm khiến cho bản thân trở nên cuốn hút và có điểm nhấn. Đối với người già, người cao tuổi, khuyên tai còn thể hiện được sự cằn cỗi, nếm trải sóng gió cuộc đời để trở lên vững vàng như hiện tại. Trang sức Doris sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu mã và bí quyết chọn khuyên tai cho người già phù hợp để biếu, tặng các bà và các mẹ nhé!

Mục lục
Các tiêu chí chọn Khuyên tai cho người già
Tính thẩm mỹ
Tính thẩm mỹ chính là tiêu chí hàng đầu cần có trong trang sức nói chung và khuyên tai nói riêng nhất là khuyên tai cho người già. Phần lớn người già thường chuộng những mẫu khuyên đơn giản không quá cầu kì phô trương nên khi mua cần phải lưu ý và căn góc cho phù hợp với dáng mặt người đeo chứ không nên dựa vào góc nhìn của cá nhân.

bong tai cho nguoi gia 2 e1637552171556


Khuyên tai vàng ta đơn giản nhẹ nhàng phù hợp cho những phụ nữ có tuổi

Phù hợp với độ tuổi
1200 chì NIckole e1637642740959


Chúng ta sẽ lấy mốc 60 tuổi làm mốc để dễ dàng chọn lọc. Không nên chọn những mẫu khuyên vàng có thiết kế quá trẻ trung hoặc quá hiện đại. Những mẫu khuyên vàng ta cho người già có thể đính thêm các loại đá cẩm thạch hoặc đá quý sẽ vô cùng thích hợp

Có giá trị kinh tế
hjrhlo8gvqlthnuwvzkn


Người già thường có tâm lý hãnh diện với mọi người khi được con cháu tặng những món đồ có giá trị, không thể tặng đồ có giá trị thấp khoảng vài chục nghìn hay vài trăm nghìn. Vì vậy bạn nên đầu tư và không chi li tính toán trong khoản này. Giá trị trang sức sẽ tỉ lệ thuận với sự sang trọng, tinh tế trong sản phẩm so với các mẫu rẻ tiền.

An toàn cho sức khoẻ
2


Phải đặt ra các câu hỏi: liệu có dị ứng với chất liệu không? Có ảnh hưởng khi đeo lâu dài không? Có tác dụng xấu không?… Vì thế nên chọn những chất liệu cao cấp nhất là vàng ta để đảm bảo phù hợp và an toàn cho người có tuổi.

Gợi ý những mẫu khuyên tai vàng ta cho người già phù hợp
Khuyên tai trái tim vàng 24k
Chất liệu: Vàng ta

Giá: 2.299.000 VNĐ

Thiết kế đơn giản, chất liệu vàng 24k. Chứa đựng tình yêu và sự biết ơn mà người tặng gửi gắm
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
141,864
Bài viết
149,594
Thành viên
5,387
Thành viên mới nhất
norman0510
Top