Bình ổn chi phí nâng ngực thẩm mỹ bao nhiêu phương pháp an toàn

thaiv2d

Member
Dịch vụ nâng ngực có giám sát giá bao nhiêu khi tăng giảm "Kiểm tra tại chỗ các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng ngực liên kết với bệnh viện".

060522-nang-nguc-mo-tu-than-min.jpg

Ảnh: viemanh.com​

Dịch vụ Giám sát Y Tế đã quyết định bắt đầu kiểm tra tại chỗ một số bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực có liên quan đến mức chi phí gần đây đang lên xuống thất thường.

Dịch vụ Giám sát Tài chính đã báo cáo về một 'kế hoạch quản lý rủi ro' bao gồm những chi tiết này tại cuộc họp được tổ chức tại Quốc hội vào chiều ngày 24 về việc 'Ban hành Đạo luật Cơ bản về Tài sản Kỹ thuật số và Kiểm tra Khẩn cấp các Biện pháp chỉ định nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu để Bảo vệ phụ nữ có nhu cầu thực hiện dịch vụ này'.

Dịch vụ Giám sát An toàn phẫu thuật thẩm mỹ chẩn đoán rằng “khả năng sự cố nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến thị trường làm đẹp với mức chi phí nâng ngực vẫn còn thấp” nhưng “một số công ty cung cấp dịch vụ làm đẹp có liên quan đến tổ chức phát hành vật liệu cấy ghép hoặc các loại túi độn nâng ngực liên quan để phòng ngừa rủi ro chuyển sang phẫu thuật nội soi khi nâng ngực thẩm mỹ. Chúng tôi dự định tiến hành kiểm tra tại chỗ ”.

Đối với các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán và quyết toán liên quan đến Terra, mục đích là để kiểm tra xem dịch vụ có được duy trì hay không, quy mô tiền rút và hiệu quả của các biện pháp bảo vệ người dùng.

Khi sự cố Terra-Luna xảy ra, những lo ngại đã dấy lên trong ngành về việc liệu chi phí nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ của dịch vụ làm đẹp bậc cao với kỹ thuật phức tạp 'nội soi', đã hoạt động ở các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ từ năm 2019, có hoạt động bình thường hay không.

Về vấn đề này, Beauty Operation Corporation, công ty vận hành các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu như nâng ngực, mũi và vòng 3, đã phủ nhận mối liên hệ vào ngày 16 và nói rằng, "Quan hệ đối tác giữa hai cơ sở thẩm mỹ đã kết thúc vào năm 2020."

Ngoài ra, Dịch vụ Giám sát Tài chính thông báo rằng họ sẽ tiến hành các dịch vụ nghiên cứu thông qua một tổ chức đáng tin cậy bên ngoài, phân tích mức độ rủi ro của các ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cũng như chi phí tương ứng trong nước, phân loại chúng theo đặc điểm rủi ro và công bố các mức chi phí phẫu thuật ngực.

Điều này sẽ được sử dụng để đánh giá niêm yết trao đổi, định giá nhà đầu tư và nghiên cứu và phân tích tiếp theo. Những thông tin liên quan đến chi phí nâng ngực thường được viemanh.com đăng tải mỗi khi có sự biến động về giá dịch vụ thẩm mỹ ngực. Ngoài ra, phân tích nguyên nhân và dự đoán thị trường phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có thay đổi về giá thực hiện cũng được chia sẻ.

Ngoài ra, họ đang có kế hoạch tăng cường giám sát thị trường dịch vụ làm đẹp trong và ngoài nước, mở rộng số lượng người tham gia vào diễn đàn thông tin chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ do Sở Y Tế ở từng tỉnh thành tổ chức trước đây và tổ chức lại nó thành một diễn đàn về rủi ro trong phẫu thuật nâng ngực và sự thay đổi trong chi phí thực hiện được ngành công nghiệp làm đẹp, học viện y học và các cơ quan y tế giám sát.

Theo viemanh.com
 
Top