Miền Trung Cà phê là thứ trái cây không tuổi

hoanggviett

Member
Người trẻ tìm đến cà phê với bộn bề công việc. Những ý tưởng và giải pháp như nảy bên chất cà đậm thơm, hào sảng. Thiếu cà phê, công việc như thiếu một gia vị của tinh thần.

Người già uống cà phê như để làm chậm lại thời gian. Thời gian với những người đã lớn tuổi, vừa chậm lại cũng nhanh. Họ có nhiều thời gian trống, để nghỉ ngơi bên những tài sản họ đã làm lụng và tìm kiếm suốt hơn 60 năm. Nhưng khoảng thời gian đó cũng chóng đi và chực dừng lại lúc nào không hay. Vị cà đằm sâu, thoảng hương hoa núi rừng, chặn dòng thời gian lại với dòng đời.

>> Tìm hiểu thêm về địa điểm Thuê chỗ ngồi làm việc đang được người dùng tìm hiểu khá nhiều trên thị trường Đà Nẵng hiện nay.

[IMG]


Mấy đứa trẻ con vô tư lự đã biết gì về mùi đời, hương cà phê đâu có dành cho chúng và vị cà cũng không phải kẹo ngọt đắm say với đôi môi chúm chím xinh. Theo bố mẹ đến Xưởng, tụi nhỏ vẫn nghịch ngợm không ngừng những hạt cà thơm được cô chú Công nhân cho. Chúng cũng hít lấy hít để ly cà phê được đưa ra. Rồi chạy tung tăng khắp không gian Xưởng quấn quít trong làn không khí ngậm hương cà thơm.

TÌNH YÊU CÓ LẼ LÀ THUYẾT ÂM MƯU CỦA TẠO HOÁ

Bởi lẽ, một tình yêu chân chính sẽ mang tâm trí con người đi trên chặng đường của đam mê và hoài mong – trong nỗi niềm chinh phục tạo hình ta đã đắm say. Để con người không sa ngã, để con người yêu cuộc sống Tạo hoá ban tặng và trân trọng công sức Người đã dành cho.

Thuyết âm mưu hiệu quả, trước với những người dành cuộc sống cho hạt cà phê, như 43 Factory Coffee Roaster. Bởi đắm say làm sao khi mọi giác quan đều dành cho hương vị của đất và trời; của lòng người; của lao động và của cả sự sáng tạo nên thơ. Hương vị nguyên bản từ những hạt cà phê là vũ trụ của hàng triệu người nông dân, thợ pha chế và kẻ si tình vì hương cà thơm.

[IMG]


>> Khám phá thêm về Nước pha cà phêKhông gian cà phê làm việc tại đang được người dùng tìm hiểu khá nhiều.

Từ cội nguồn, 43 Factory Coffee Roaster men theo những dòng hương lưu trong vỏ gỗ, mà yêu thương, mà trân quý và lưu giữ chúng trong nơi chúng vốn ở, ghi nhớ trong tâm trí và tâm tình với bạn thân mến. Dòng hương thơm ấy nối kéo người thưởng thức với miền đất xa vạn dặm hải lý, để gần trong một nụ hôn môi.
Bảo vệ nguồn cội, 43 Factory Coffee Roaster tỉ mẩn ghi chép mọi điều cần quan tâm để giữ điều kiện môi trường thích hợp nhất, hạt cà phê nguyên bản nhờ thế yên tâm giữ vẻ đẹp. Chuyến tàu vượt đại dương xa với nhiều tác nhân xấu, không khiến đất và trời mất đi trong hương vị.

Vẽ hương cà, 43 Factory Coffee Roaster có rất nhiều tình yêu, và chan chứa đam mê dành cho mỗi mẻ rang cà. Nét vẽ “Light Roasting” đưa hương vị của đất mẹ trọn vẹn nhất trong vị nước trong trẻo ngả màu nâu sáng. Đó là sự hoàn hảo và tròn vẹn, không thêm bớt, biến đổi trong nét vẽ tái hiện của cội nguồn.

Nếm vị cà, Xưởng và bạn cùng nhìn về cội nguồn trong chiếc tách thuỷ tinh ánh tia nắng dưới tán bàng xanh Singapore nhé! Đắm chìm trong khu rừng, vườn hoa và lớp lớp quà tặng của tạo hoá.


Nguồn : https:/43factory.coffee/news/ca-phe-la-thuc-trai-cay-khong-tuoi/
 
Top