Các bạn đã biết ? Học phí IELTS 2020 là bao nhiêu ?

ledat99er

Member
Học phí cho khóa học IELTS dựa theo trình độ của học viên

+ Trình độ hiện tại của bạn và mong muốn đầu ra: Nói 1 cách đơn giản, khi cùng học IELTS lại từ đầu nhưng để đạt IELTS 5.0 sẽ ít tốn kém hơn so với IELTS 6.5.

Ví dụ: để học lên 6.5 IELTS như đã nói ở đầu nếu bạn có nền tảng thì việc học sẽ rất nhanh và đỡ tốn kém hơn so với người mới bắt đầu.

Cụ thể học IELTS 6.5 bao nhiêu tiền thì theo thị trường giá học phí học IELTS 6.5 dao động khoảng trên 7.500.000 vnđ. Tùy vào trình độ hiện tại hoặc cơ sở bạn lựa chọn. Bởi các khóa học IELTS hiện nay vô cùng đa dạng phù hợp với trình độ của mỗi người, yêu cầu của mỗi người.

Khi trình độ hiện tại của bạn càng vững, càng tốt bao nhiêu chi phí học sẽ càng giảm đi bấy nhiêu. Khi bạn muốn đạt chứng chỉ IELTS cao cũng sẽ tốn kém hơn so với chứng chỉ IELTS thấp hơn.

Thông thường học phí khóa học IELTS sẽ chênh lệch khác nhau dựa vào trình độ của học viên cũng như mục tiêu mà học viên muốn đạt được.

Sau khi tổng hợp học phí IELTS từ nhiều đơn vị khác như: IELTS Fighter, Workshop, VUS, Izone… Dưới đây là khoảng giá các khóa học IELTS phổ biến hiện nay theo từng cấp bậc đầu ra:


- Học ngữ pháp tiếng anh chính là nền tảng cho việc học Tiếng Anh của bạn. Theo ngôn ngữ học, ngữ pháp là tập hợp các thành tố ngôn ngữ như từ, cụm từ, mệnh đề… được sắp xếp theo quy tắc và trật tự để tạo thành một câu hoàn chỉnh và có ý nghĩa.

- Vì vậy chi phí khóa học IELTS Grammar có giá tiền khoảng 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ sẽ phù hợp cho bạn. Đặc biệt những bạn mất gốc, mới bắt đầu học thì sẽ không thể bỏ qua được khóa học này. Chỉ với mức khoảng học phí IELTS như trên thì chỉ sau 3 – 5 tháng bạn có thể đạt band điểm 3.5 – 4.5 IELTS và chắc chắn có đủ kiến thức nền tảng bắt đầu trinh phục tấm bằng IELTS.

- Junior hay Pre-IELTS là khóa học tiền đề để cung cấp những kiến thức IELTS cơ bản cho học viên. Dành cho những bạn muốn nâng band hoặc chinh phục tấm bằng IELTS 5.0 – 6.0. Giá 1 khóa học IELTS tầm 6.000.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ cho những bạn đã có mục tiêu phát triển kỹ năng nói và khả năng của mình.

Mức học phí học IELTS không hề nhỏ để sở hữu band điểm 5.0 – 6.0 IELTS nhưng lại mang tới nhiều lợi ích cho bạn. Tất nhiên khoảng thời gian bạn phải bỏ ra sẽ phải nhiều hơn trước trên dưới 6 tháng. Nếu bạn chăm chỉ thì chỉ với mức học phí IELTS này bạn hoàn toàn có thể đạt 6.5 IELTS ngay sau khóa học này rồi.

IELTS Advanced là khóa dành cho những bạn muốn vượt mức IELTS 6.5+, học phí IELTS cho 1 khóa trung bình từ 8.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ. Càng lên mức điểm 7.0 trở lên thì càng khó và bạn mất khoảng thời gian lâu hơn để ôn thi tấm bằng IELTS.

Ngoài ra còn một số lớp bổ trợ, học phí sẽ tùy thuộc vào cơ sở mà bạn chọn>>> Tham khảo thêm học phí học tiếng anh ielts theo format mới nhất
Hỏi - đáp Học phí ] Luyện thi, Học IELTS mất bao nhiêu tiền?Học phí học IELTS dựa vào trung tâm

- Học phí tại trung tâm có giáo viên nước ngoài


Không chỉ riêng trong vấn đề học ngoại ngữ, ở rất nhiều mặt đời sống, người Việt Nam khá có tư tưởng sính ngoại. Nhiều người quan niệm rằng, học tiếng Anh cứ phải học người nước ngoài mới giỏi được. Học với người nước ngoài có những ưu điểm như cách phát âm, giao tiếp sẽ tiến bộ rất nhanh.


Nhưng trong trường hợp bạn học với người nước ngoài là người bản xứ hoặc những quốc gia sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Người nước ngoài cũng cần phải có phương pháp giảng dạy mới giúp các học viên tiến bộ. Chưa kể đến, sự bất đồng ngôn ngữ trong quá trình học, bạn khó có thể hiểu hết ý của giáo viên nước ngoài nói gây nên không ít khó khăn.

Bạn biết theo học trung tâm này mỗi khóa học IELTS bao nhiêu tiền không? Được biết học phí của các trung tâm có giáo viên nước ngoài vô cùng đắt đỏ, nó có thể ở bất kì con số nào. Có thể từ chục triệu thậm chí lên đến cả trăm triệu đồng.


>>> Xem ngay: chương trình học ielts cho người mới bắt đầu- Học phí tại trung tâm trong nước với giáo viên người việt


Ngày nay, trong nước ta có vô vàn trung tâm, mỗi trung tâm lại có một điều kiện cơ sở vật chất cũng như cách thức giảng dạy khác nhau. Vì vậy giá một khóa học IELTS của các trung tâm IELTS là khác nhau.

Trước khi vào học tiếng Anh ở bất kỳ trung tâm nào, học viên cũng được kiểm tra trình độ và phân lớp hợp lý. Để biết được khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để bạn xem xét.


Thường chi phí học IELTS ở trung tâm có thể chỉ từ 3.000.0000 vnđ – 10.000.000 vnđ, nhưng cũng có những khóa hàng chục triệu đồng hoặc lên đến hàng trăm triệu đồng.>>> Xem ngay: https://toeichuytrinh.com/chia-se-tron-bo-ielts-writing-task-1-phan-2/


Review Học Phí IELTS của các địa điểm học IELTS hàng đầu TPHCM -  Top10tphcm.com
 
Top