HCM Các bước sửa chữa thay mặt kính Samsung Note 10 tại Fastcare

minhminh150297

New Member
Samsung Note 10 của bạn đang gặp phải tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn như rớt phát mà nát luôn mặt kính hoặc bị đè bởi vật nặng khiến mặt kính bị bể. Bạn lo lắng và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay mặt kính samsung note 10 chuyên nghiệp, lấy ngay trong ngày. Tại TPHCM hiện đang có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại nổi lên, chắc chắn sẽ khiến bạ gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín đúng không nào. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua, Fastcare tự tin sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hầu hết các sự cố hư hỏng trên máy điều sẽ được trung tâm chúng tôi hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.
Hiện tại TPHCM có nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại và chắc chắn sẽ khiến bạn lo lắng về trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín đúng không nào?? Vì sao FASTCARE chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn??? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và đã có 6 chi nhánh trên địa bàn. Chúng tôi cám kết sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn của bạn đề ra như: uy tín, giá hợp lý, thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, quy trình còn được thực hiện công khai, minh bạch nên quý khách có thể ngồi cạnh xem trực tiếp.

Các bước sửa chữa thay mặt kính Samsung Note 10 tại Fastcare:
B1: Nhận máy hư hỏng, kiểm tra máy và giải đáp thắc mắc cho khách.
B2: Thông báo lỗi, hướng khắc phục, báo giá, thời gian khắc phục.
B3: Viết giấy biên nhận, và chuyển máy đến bộ phận kĩ thuật để sửa.
B4: Máy được sửa chữa và thay thế với nguồn linh kiện chính hãng.
B5: Nhân viên kiểm ra máy sau khi đã sửa chữa thay thế hoàn tất
B6: Dán tem, viết giấy bảo hành, thanh toán chi phí với khách hàng.

Không chỉ mang đến cho quý khác hàng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Mà Fastcare còn có mức giá sửa chữa thay mặt kính Samsung NOTE 10 cạnh tranh trên toàn khu vực. Vì thế, đến với trung tâm bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang đến.

Nếu điện thoại bạn đang hỏng hoặc gặp một số lỗi khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Thì vui lòng liên hệ qua hotline: 1800 2057 để được hỗ trợ tốt nhất nhé, với 6 chi nhánh tại tphcm sẽ giúp bạn lựa chọn một địa chỉ gần nhất để mang máy đến trực tiếp kiểm tra.
 
Top