Miền Bắc Các Kiến Thức Về Việc Mở Và Duy Trì Hàng Loạt Tài Khoản Instagram

Hubstudio

Member
Duy trì nhiều Tài khoản Instagram


Cái gọi là duy trì nhiều tài khoản Instagram là đăng nhập vào tài khoản để thực hiện thao tác vận hành như người sử dụng bình thường, sau một thời gian chính sách bảo mật Instagram sẽ xác định tài khoản đó là tài khoản do người điều hành, từ đó giảm khả năng bị khóa tài khoản và được cấp nhiều quyền hoạt động hơn. Nguyên tắc cơ bản của việc duy trì nhiều tài khoản là bắt chước "người dùng tự nhiên" để đánh lừa cơ chế bảo mật của Instagram.


Đương nhiên, người dùng sẽ không nên thao tác quá nhiều hành động xúc tiến quảng cáo. Những hành động được gọi là xúc tiến quảng cáo là những hành động gây ảnh hưởng đến nhiều người hơn. Điển hình như bấm like , theo dõi, bình luận, gửi tin nhắn, giới thiệu, hashtag và tag tên vào hình ảnh, những thao tác này đều là chủ động làm phiền người khác, với động cơ quảng bá quá rõ ràng. Là một người dùng thông thường, việc đăng một bài đăng có gắn hai ba thẻ là điều bình thường. Ví dụ: đăng bức ảnh hoàng hôn, việc bạn sử dụng các hashtag như "#hoànghôn #chạngvạng #chiềumuộn" là rất bình thường. Nếu bạn sử dụng hai mươi hoặc ba mươi hashtag thì lại thành quá nhiều, động cơ quảng cáo quá rõ ràng, dẫn tới khả năng xảy ra sự cố về tài khoản sẽ tăng lên.


Xác minh ràng buộc


Yêu cầu xác minh ràng buộc là một cảnh báo tương đối nghiêm trọng. Hệ thống Instagram cho rằng tài khoản của bạn có vấn đề về bảo mật . Xác minh ràng buộc là để xác nhận thêm danh tính của bạn. Xác minh ràng buộc trong các tình huống nói chung thì có thể tự chọn phương pháp xác minh, chọn email hoặc điện thoại di động. Bạn chỉ có thể đăng nhập và thực hiện các thao tác bình thường sau khi lấy được mã xác minh gồm sáu chữ số qua điện thoại di động hoặc email của mình.


Tài khoản chết


Tài khoản chết là hình phạt cuối cùng cho một tài khoản, khi một số lượng lớn tài khoản được đăng nhập ở cùng một địa chỉ IP , sử dụng chung các thông tin trên cùng thiết bị, điều này sẽ trực tiếp khiến tài khoản bị khóa chết . Tuy nhiên bạn có thể sử dụng trình duyệt Hubstudio để giải quyết vấn đề này. Trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) có thể thiết lập thông tin thiết bị, như hệ điều hành, card đồ họa, vi xử lý, card mạng, card âm thanh…Trình duyệt Hubstudio cũng có thể đặt IP độc lập,và có thể cài đặt IP của tất cả các nước trên thế giới , tất cả đều là IP sạch , chưa có người sử dụng qua. Nên việc bạn đăng nhập hàng loạt tài khoản Instagram là cực kỳ an toàn , mở và sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc cũng rất nhẹ nhàng.
 
Top