Các lưu ý nhận biết tem chống giả mạo technology với tem nhãn

hungvietuc1

Member
Tem nhãn & tem chống hàng giả technology cao là hai khái niệm khác nhau. Chức năng nhiệm vụ của mỗi kiểu tem đều khác biệt, và loại nào cũng cần phải có để hoàn thiện mặt hàng. Tuy nhiêu, nhiều người tiêu dũng hay thậm chí chủ công ty vẫn thường nhầm lẫn hoặc chưa tồn tại góc nhìn rõ ràng về sự khác biệt của hai dụng cụ này trên một sản phẩm.
nhận biết tem nhãn and tem chống hàng nhái technology
nhận biết dựa trên ngoại hình
Hai loại tem có sự khác biệt ngay từ ngoại hình phía bên ngoài lẫn vị trí của nó trên dòng sản phẩm.
Tem nhãn:
Tem nhãn là một dấu hiệu được dán trên dòng sản phẩm để nhận biết những loại hàng hóa cùng nhau và nhận biết các loại dòng sản phẩm giống nhau được chế tạo từ những công ty khác nhau. In tem nhãn thường được sản xuất từ giấy hoặc decal với khá nhiều kích thước và màu đa dạng. Mỗi dòng sản phẩm đều được dán tem nhãn riêng tùy từng vào đề nghị, đặc trưng của các ty và sự trí tuệ sáng tạo của người tạo mẫu tem chuyên nghiệp hóa.
Kích thước: Có kích thước lớn, rất có thể phủ tất cả hoặc một phần của dòng sản phẩm
Chất liệu: Được làm từ nhiều vật liệu, hầu hết là decal thường hoặc nilon…
Tem chống giả mạo công nghệ:
là dòng tem chống hàn kém chất lượng áp dụng công nghệ số hóa and khối hệ thống lời nhắn SMS vào tem. Trên mỗi con tem được tráng một lớp phủ cào cũng giống như thẻ cào điện thoại, cào lớp tráng bạc & lấy dãy số ở dưới nhắn tin theo cú pháp có sẵn trên tem, những thông tin sẽ mau chóng được gửi tin nhắn về máy của các bạn.
Kích thước: Nhỏ, gọn and nhiều kiểu mẫu thỏa mái chọn lọc
Chất liệu: đều có dùng rất nhiều nguyên liệu khác biệt. Nhưng chúng phải là nguyên liệu tự hủy. Decal thường, decal vỡ, decal xi, màng hologram….
phân biệt dựa trên công dụng:
Được tạo thành bởi mục khát khao khác nhau, tem nhãn và tem technology chống giả cũng có thể có những công dụng khác biệt. Chúng điều rất quan trọng và dần trở nên 1 phần của những dòng sản phẩm được dòng sản phẩm 1 cách sáng tỏ & hợp pháp trên thị trường.
Tem nhãn:
Tên sản phẩm
Nhãn hiệu, logo của sản phẩm
hãng sản xuất, vị trí chế tạo
Thành phần, cách sử dụng and bảo quản
tác dụng của sản phẩm
Ngày tháng sản xuất & hạn dùng
Tem chống giả mạo công nghệ cao:
Qua thời gian, tem nhãn không còn đáp ứng được những ý kiến đề nghị đặc biệt của những doanh nghiệp như chống giả, tạo khác biệt hay sự khác biệt. Tem chống hàn kém chất lượng công nghệ cao xây dựng để giúp tem nhãn làm tốt hơn những việc nay. Thời buổi này, công nghệ tăng trưởng, một số tem công nghệ chống giả cũng đều có thể làm được rất nhiều việc khác nhau như:
Đẩy lùi và ngăn chặn hàng fake, gìn giữ uy tín & tên thương hiệu của đơn vị kinh doanh
Tăng doanh thu: dựa trên sự tin cậy and mức độ bằng lòng của khách hàng
Giúp C.ty quảng cáo & PR sản phẩm tốt hơn: tạo quầy bán hàng, cập nhật dòng sản phẩm, đặt backlink về website của doanh nghiệp
Tăng uy tín cho đơn vị kinh doanh
Tạo chấm phá cho ngoại thất của máy
Niêm phong sản phẩm
kết hợp khuyến mãi
hỗ trợ chăm lo khách hàng
1Check giải pháp tem chống hàng fake technology cao
khối hệ thống xác thực điện tử 1Check được triển khai dưới sự kết giao giữa Hội chống hàng giả & bảo vệ tên thương hiệu TP.Hà Nội, Tổng cục quản lý thị trường, Viện Khoa học and sở hữu trí óc và đơn vị kinh doanh CP technology 1Tech nước ta. Là giải pháp tem chống hàn kém chất lượng vận dụng công nghệ xác định điện tử nhằm truy xuất xuất xứ nguồn gốc sản phẩm, thêm phần ngăn chặn and đẩy lùi hàng chưa kiểm định, hàng fake, bảo vệ tên thương hiệu doanh nghiệp, bảo vệ người tiêu sử dụng.
1Check là giải pháp 3 ở 1: Tem xác chống giả mạo, truy xuất nguồn gốc, kiểm tra hàng thật tích hợp trên hệ thống chứng thực điện tử technology mới nhất, bảo mật cao, đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
134,406
Bài viết
141,825
Thành viên
5,286
Thành viên mới nhất
kekhotrungtai
Top