HCM Cách bật chế độ tối (dark mode) cho Facebook, Messenger và các dịch vụ Google

Giao diện tối (dark mode) không chỉ giúp bảo vệ mắt, tiết kiệm pin mà lại còn đẹp nữa, để kích hoạt giao diện tối trên Facebook, Messenger, Instagram, Gmail,... trên Chrome, bạn chỉ cần vài cú click chuột đơn giản sau đây.


Đây là một tiện ích được lập trình viên phát triển trên nền tảng web của Google, có rất nhiều trang web hiện nay hỗ trợ kích hoạt chế độ tối bằng tiện ích này như: Facebook, Google Docs, GG Drive, GG Maps, GG Photos, Yahoo, Gmail, Twitter,...sửa máy tính tại nhà quận bình thạnhBước 1: Cài extension Zen Dark Mode vào Google Chrome tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trên các trình duyệt khác như Cốc Cốc, Opera,...sửa máy tính tại nhà quận 4


Bước 2: Sau khi cài xong bạn sẽ thấy biểu tượng mặt trăng xuất hiện trên thanh trạng thái. Hãy bấm vào đó để bật hoặc tắt giao diện tối rất đơn giản và nhanh chóng.

Tiện ích này đã được nhiều người sử dụng và phản hồi khá tích cực khi không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của trình duyệt hoặc làm nóng máy. Chúc các bạn vui vẻ với thủ thuật đơn giản này nhé!
 
Top