Cách chọn đồ công nghệ chuẩn nhất dành cho bạn

thuhuong98

New Member
Nếu bạn là đang có ý định mua các thiết bị điện tử như: máy tính bảng, điện thoại, cảm ứng thông minh...

Bạn chưa biết phải lựa chọn như thế nào. Làm cách nào để lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu và sở thích mà vẫn hợp túi tiền. Bhome sẽ giúp bạn cách lựa chọn tốt nhất.

1. Lựa chọn những nơi uy tín
Nhiều cửa hàng đại lý bán hàng không có nghĩa nơi nào cũng giống nhau. Với những cửa hàng hay hệ thống lớn có uy tín tất nhiên độ tin cậy cũng cao hơn. Thái độ phục vụ và chính sách bảo hành chính hãng. Hậu mãi dành cho khách hàng là điều kiện tất yếu nhất.

Số lượng cửa hàng cũng quyết định sự tin tưởng của khách hàng. Mà còn giúp khách hàng thuận tiện mua sắm. Bhome với 5 năm kinh nghiệm trong nghành về thiết bị an ninh, giám sát, nhà thông minh là nơi khách hàng có thể tin tưởng, với hệ thống chi nhánh có tại Hà Nội, Thanh Hóa,Vĩnh Phúc. Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kỹ năng và chuyên môn cao sẽ tư vấn đồng thời hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng. Các cửa hàng sẽ có các đồ trưng bày sản phẩm giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua hàng.

2. Lựa chọn đồ công nghệ theo hãng


Nếu đã quen với những thương hiệu cũ và không muốn mất thời gian tìm hiểu, trải nghiệm sản phẩm từ thương hiệu mới. Tốt nhất là chọn sản phẩm đến từ thương hiệu quen thuộc. Lúc này người dùng sẽ đơn giản hơn trong việc tiếp cận hay sử dụng các tính năng cũng như phần mềm thiết bị, trung tâm ứng dụng.

Đối với một số người dùng họ chỉ trung thành với một thương hiệu nhất định, Những sản phẩm đến từ một thương hiệu, một hãng sẽ tương thích với nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Phục vụ những mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các chức năng với độ ổn định và hiệu suất cao.

Ví dụ: Khi bạn chọn công tắc cảm ứng thông minh của BKAV sẽ tương thích khi sử dụng với các sản phẩm trung tâm điều khiển của BKAV.

3. Mua sản phẩm vào dịp khuyến mãi
Lựa chọn mua hàng vào dịp khuyến mãi là cách lựa chọn đồ công nghệ thông minh

Tâm lý khi mua hàng của mọi người thường là muốn có được sản phẩm tương ứng với mức gía hiện giờ. Nếu không quá gấp gáp để chọn mua hãy đợi đến mùa khuyến mãi rồi tậu về sản phẩm mình mong muốn. Những dịp này, giá sản phẩm gấp cũng giảm mạnh và thường có quà tặng hấp dẫn kèm theo. Người mua vừa tiết kiệm được chi phí và còn được tặng những thành phần quà có giá trị.

Hiện tại Bhome cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với các sản phẩm camera và nhà thông minh. Cũng như dịch vụ lắp đặt trọn gói.

Liên hệ Hottline: 0211 3636 669 để được giải đáp mọi thắc mắc.
 
Top