Cách chọn khăn tắm thế nào phù hợp với khách sạn

cunhibom

Member
Khách sạn nên dùng loại khăn tắm nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ khách sạn quan tâm hiện nay. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trú tại khách sạn rất coi trọng tại cảm giác thoải mái, thư giãn. Vì vậy, các bạn nên biết cách lựa chọn khăn tắm phù hợp, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích về các loại khăn tắm cũng như cách chọn khăn tắm thế nào phù hợp với khách sạn.

Khách sạn luôn trang bị đầy đủ khăn tắm mỗi phòng cho quí khách hàng, và khăn tắm đã sử dụng sẽ được nhân viên sử dụng xe đẩy vệ sinh 3 tầng để thu gom.

Những loại khăn tắm có trong khách sạn

Hầu hết, tại các khách sạn hiện nay thường trang bị ít nhất 3 – 4 chiếc khăn tắm nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Đương nhiên, các loại khăn này cần đáp ứng những công dụng riêng biệt. Những loại khăn cần có trong phòng tắm khắn sạn bao gồm:

Khăn mặt

Đây là loại khăn bắt buộc phải có trong phòng tắm khách sạn. Công dụng chính của loại khăn này chính là làm sạch vùng da mặt cho khách hàng. Sản phẩm này cần phải làm sạch kỹ lưỡng hoặc thay mới thường xuyên mỗi ngày. Những mẫu khăn mặt được sử dụng có màu trắng. Kích thước khăn đa dạng tùy vào sự lựa chọn của khách sạn.

Khách sạn sẽ thay thế khăn tắm thường xuyên bằng xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ trên xe đẩy này sẽ chuẩn bị khăn tắm mới và bộ chăn ga gối mới. Nên khách cư trú sẽ yên tâm vì dịch vụ chu đáo của khách sạn

Khăn tắm là sản phẩm cần thiết tại phòng tắm khách sạnKhăn tắm

Khăn tắm là sản phẩm mà mọi khách sạn, resort cao cấp hay cả những nhà nghỉ bình dân đều phải trang bị cho khách hàng. Các loại khăn tắm được sử dụng cần đảm bảo độ thấm hút nhanh chóng vì thế ưu tiên lựa chọn làm từ chất liệu cotton.

Xem thêm xe đẩy phục vụ phòng khách sạn

Kích thước khăn ít nhất phải đạt từ 70 x 120cm trở lên. Đồng thời màu sắc ưu tiên được lựa chọn sử dụng là màu trắng. Tại các khách sạn, resort 5 sao, bên cạnh việc trang bị khăn tắm, cần phải trang bị thêm áo choàng tắm.

Khăn lau tóc – quấn đầu

Tại các khách sạn tầm trung không nhất thiết phải trang bị khăn lau tóc cho khách hàng. Tuy nhiên, với những khách sạn cao cấp đều này là hoàn toàn bắt buộc để có thể chăm sóc mái tóc của mình tốt nhất.

Khăn lau khô tóc phải có kích thước lớn hơn so với khăn mặt. Chất liệu ưu tiên sử dụng là vải cotton mỏng, có thể quấn được nhiều vòng. Đương nhiên, màu sắc ưu tiên sử dụng là màu trắng.

Khách sạn nên dùng loại khăn tắm nào

Câu hỏi khách sạn nên dùng loại khăn tắm nào hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ khách sạn. Các khách sạn thường ưu tiên chọn lựa những loại khăn có chất liệu tốt, độ bền sử dụng cao cụ thể như sau:

Chất liệu khăn

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn mua khăn tắm khách sạn chính là chất liệu của chiếc khăn. Những khăn tắm có chất liệu tốt thường được làm từ 100% cotton. Điều này sẽ mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho làn da. Đồng thời, khả năng thấm hút cũng như độ bền của khăn cotton thường tốt hơn so với các loại khăn làm từ chất liệu khác.

Cotton tốt nhất đến từ Ai Cập, Mỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn khăn tắm cho khách sạn nên ưu tiên sử dụng loại khăn có nguồn gốc từ những quốc gia này. Ngoài ra, còn một số chất liệu khăn khác, bạn có thể cân nhắc sử dụng như sau:
  • Bông: Có khả năng thấm hút và độ bền cao. Sản phẩm khăn tắm làm từ bông thường tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Tre: Đây là chất xơ tự nhiên, có khả năng kháng nấm mốc cao. Sản phẩm khăn tắm từ tre là lựa chọn hoàn hảo tại nhiều khách sạn.
Chất liệu khăn nên ưu tiên sử dụng bằng cotton 100% mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng

Cách dệt khăn

Hiện nay trên thị trường, khăn tăm được dệt theo hai cách chủ yếu là dệt vòng lặp và dệt xoắn. Trong đó, mỗi kiểu dệt sẽ mang lại công dụng khác nhau. Kiểu dệt vòng lặp giúp khăn có khả năng thấm hút tốt hơn. Ngược lại, kiểu dệt xoắn lại đảm bảo độ bền của khăn tắm.

Đa phần các khách sạn hiện nay đều sử dụng khăn tắm được dệt xoắn vì có độ bền cao. Tức là, thời gian sử dụng khăn tắm sẽ lâu hơn so với những loại khăn khá. Nhờ vậy có thể tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách sạn. Hơn nữa, khăn tắm dệt xoắn cũng có khả năng thấm hút khá tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng.

Ngoài ra, các bạn nên chú ý đến trọng lượng khăn, kích thước khăn và màu sắc của khăn tắm trong khách sạn. Đa số các khăn tắm được sử dụng tại khách sạn thường có màu trắng, cải thêm nhiều họa tiết bắt mắt. Trọng lượng của chiếc khăn nên dao động trong phạm vi 500gr, hoặc có thể nhẹ hơn 500gr đều được.

Ưu tiên chọn khăn dệt xoắn với độ bền cao và khả năng thấm nước tốt

Khăn tắm là sản phẩm không thể thiếu tại phòng tắm khách sạn. Các bạn nên cân nhắc lựa chọn những loại khăn phù hợp, giúp mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đồng thời, các bạn cũng nên chú ý đến yếu tố về giá khi lựa chọn khăn tắm cho khách sạn.

Hiện nay công ty Hành Tinh Xanh cung cấp các dụng cụ phục vụ cũng như dọn vệ sinh nhà hàng, khách sạn nhất là xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xin hãy gọi Tổng đài: 1900.633.945 - 0938 856 733
 
Top