Cách đăng nhập hàng loạt tài khoản Zalo

Hubstudio

Member
Zalo được coi là nền tảng xã hội phổ biến nhất Việt Nam nên ngày càng được đông đảo công chúng biết đến và trở thành công cụ xã hội phổ biến nhất hiện nay.


Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc không biết làm thế nào để tiếp thị doanh nghiệp Việt Nam của chính mình ...


Nếu bạn vẫn đang lo lắng và không biết làm cách nào để tìm được khách hàng mục tiêu là người Việt Nam của mình ...


Nếu bạn vẫn lo lắng rằng đối thủ cạnh tranh của bạn có lợi thế hơn bạn …


Nếu bạn vẫn đang tính toán xem mình cần chi bao nhiêu cho quảng cáo ...


Nếu bạn còn đang phân vân chưa thể tuyển dụng được những nhân tài như mong muốn tại thị trường Việt Nam ...


Nếu bạn vẫn đang lên kế hoạch làm thế nào để quảng bá doanh nghiệp của mình thành một doanh nghiệp toàn cầu ...


Nếu bạn gặp những vấn đề trên, bạn cũng có thể thử hệ thống tiếp thị Hubstudio, hệ thống có thể cho người Việt Nam biết đến bạn! Hãy toàn cầu hóa , internet hóa cho mạng lưới kinh doanh của bạn !


Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) có hơn 70 triệu IP tại tất cả các quốc gia trên thế giới, ngoài ra còn cập nhật mới 1 triệu IP hàng ngày, đều là IP mạng dân dụng và mạng di động nên bạn có thể đảm bảo đăng nhập hàng loạt tài khoản Zalo mà không gây ra hiện tượng bị gắn liên kết tài khoản.


Hubstudio có thể sàng lọc khách hàng mục tiêu chính xác của bạn và có thể gửi thông điệp quảng cáo.


Việc triển khai của Hubstudio trong toàn bộ quá trình đều ở chế độ tự động và tốc độ gửi rất nhanh. Nó có thể gửi hơn 3000 mẩu tin mỗi giờ và trạng thái gửi luôn ổn định , ngoài ra giá thành quảng cáo của toàn bộ quá trình được bỏ qua trở về 0 đồng.


Hubstudio không đòi hỏi quá nhiều chi phí nhân công, cũng không đòi hỏi những thao tác quá rườm rà, hệ thống tiếp thị hoàn toàn tự động chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể vào công đoạn làm việc ngay lập tức, rất tiện lợi và nhanh chóng.


Hubstudio đạt khối lượng gửi hàng ngày hơn 100.000+. Sau một tháng, sáu tháng hoặc thậm chí một năm, nó có thể thu thập một hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ, có một số lượng lớn nhóm khách hàng và hoạt động kinh doanh của bạn sẽ thực sự phát triển bùng nổ.
 
Top