Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Miền Nam Cách kéo dài thời gian sử dụng pin cho LG G4

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 13/9/16.

 1. dienthoailgg4.net

  dienthoailgg4.net New Member

  Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của pin cũng như thời gian dùng pin cho thiết bị điện thoại LG G4. Pin là nguồn năng lượng “sống” của LG G4, vì vậy việc tiết kiệm pin cho vật dụng là điều rất thiết yếu. Sau đây Huca Mobile chia sẻ cho Các bạn một số cách thức tiết kiệm pin LG G4 để Anh chị ko bị gián đoạn khi tiêu dùng thiết bị này.

  một, Chế độ tiết kiệm pin –An toàn mà hiệu quả cao

  đầy đủ các trang bị Smartphone đều được trang bị tính năng tiết kiệm pin. Để mang thể tiết kiệm pin cho LG G4 Các bạn cũng có thể tận dụng tính năng này. lúc Đó những vận dụng lãng phí nhiều dung lượng pin sẽ bị giảm thiểu. Đồng nghĩa có việc trang bị LG G4 của bạn có thể tiết kiệm được 1 phần dung lượng pin cũng rất đáng đề cập.

  2, Tắt chế độ rung

  Chế độ rung là một trong những chế độ phung phá nhiều dung lượng pin của trang bị. nếu bạn ở nhà hay trong phòng khiến cho việc không nhất thiết phải tiêu dùng chế độ này thì bạn nên tắt chúng đi. đây cũng là một cách thức tiết kiệm pin hữu hiệu mà bạn nên làm cho nếu muốn tiết kiệm pin cho LG G4.

  3, Giảm độ sáng màn hình đến mức tối đa

  Giảm độ sáng màn hình ko chỉ giúp cho người mua không bị mỏi mắt mà nó giúp cho LG G4 giảm được hiện trạng hao pin. bởi vậy bạn có thể để thiết bị LG G4 sở hữu chế độ ánh sáng tự động hay giảm độ sáng màn hình tới mức tốt nhất sở hữu thể. đặc biệt vào buổi tối bạn nên ứng dụng giải pháp tiết kiệm pin này cho LG G4.
  4, Rút ngắn chế độ chờ cho màn hình LG G4

  thời gian chờ màn hình càng lâu đồng nghĩa mang việc trang bị càng phí phạm đa dạng dung lượng pin. Để giải quyết trạng thái vung phí pin này Các bạn sở hữu thể cài đặt chế độ chờ màn hình với thời kì ngắn nhất có thể.

  5, Tắt máy trùng hợp dùng

  thiên nhiên dùng tới máy bạn có thể tắt màn hình cho thiết bị. Đây cũng là 1 cách tiết kiệm pin mà bạn nên áp dụng ví như bạn muốn tiết pin cho LG G4 một cách tối đa. Bạn hãy thử biện pháp này khi tiêu dùng LG G4 nhé.
  6, Vô hiệu hóa một số tính năng

  1 số tính năng bạn không sử dụng tới như GPS, Wifi, hay Bluetooth thì bạn với thể tắt chúng đi. Hoặc sau lúc dùng xong những tính năng này trên LG G4 bạn cũng nên vô hiệu hóa chúng. 1 thao tác rất nhỏ thôi cũng giúp bạn với thể tiết kiệm pin cho đồ vật.
  7, Tắt các áp dụng không nhu yếu

  1 số người với lề thói sử dụng vận dụng xong ko tắt chúng đi. LG G4 là một đồ vật sáng tạo khi bạn chỉ thoát màn hình thôi thì áp dụng chậm tiến độ vẫn sẽ ở chế độ chờ mang màn hình đa nhiệm. Điều này cũng làm LG G4 của bạn mang thời lượng pin suy giảm đáng nói. bởi thế khi không tiêu dùng tới ứng dụng chậm triển khai phải chăng nhất bạn nên tắt chúng đi.

  8, ko sử dụng máy có cường độ cao

  khi bạn bằng máy mang cường độ cao điều chậm tiến độ ko chỉ làm cho LG G4 bị ảnh hưởng tới tuổi thọ mà pin máy cũng bị tác động. tốt nhất khi máy bị nóng do hoạt động sở hữu cường độ cao bạn nên để cho máy nguội hẳn mới sử dụng tiếp. tương tự là bạn lại mang thêm được một phương pháp tiết kiệm pin cho LG G4.
  9, hạn chế xa các vùng phủ sóng yếu

  khi bạn ở những vùng phủ sóng yêu trang bị LG G4 của bạn thường xuyên phải dò mua sóng mạng. Việc dò tìm sóng mạng cũng giảm dung lượng piun đáng đề cập của LG G4. nếu bạn muốn tiết kiệm pin cho LG G4 thì bạn hãy sử dụng trang bị ở những vùng sóng ổn định.

  10, mẫu bỏ những bức hình nền động

  Hình nền động rất đẹp và hấp dẫn trên màn hình LG G4, tuuy nhiên màn hình động cũng làm cho cái điện thoại LG G4 của bạn bị ngốn phổ quát pin hơn. do vậy bận nên hạn chế tiêu dùng hình nền động nếu như muốn tiết kiệm pin cho đồ vật.
  11, Thoát account Google Play tự dưng sử dụng

  phần lớn người mua các trang bị Android tổng thể đều đăng nhập vào tài khoản CH Play và để nguyên trên máy. Việc để cho vận dụng này hoạt động liên tục cũng làm cho thiết bị LG G4 của bạn bị vung phí pin. ví như ko dùng tới account này thì bạn với thể đăng xuất ra, khi thiết yếu bạn mới lên đăng nhập lại

  12, ko nên thường xuyên check Mail

  nếu như bạn đăng nhập Mail trên thiết bị LG G4 thì bạn cũng không nên thường xuyên check Mail. Việc check Mail thường xuyên và liên tiếp cũng làm cho LG G4 của bạn tốn phổ thông dung lượng, lúc bằng máy bạn cũng nên lưu ý điều này.

  13, Nghe nhạc bằng tai nghe trên LG G4

  Bạn mang lề thói nghe nhạc trên vật dụng Smartphone, để mang thể tiết kiệm được pin cho LG G4 lúc nghe nhạc bạn cũng mang thể tiêu dùng tao nghe. khi ngừng thi côngĐây thiết bị LG G4 của bạn cũng tiết kiệm được một phần dung lượng pi đáng kể.
  14, Để chế độ im lặng lúc ngủ

  lúc đi ngủ bạn không còn dùng đến LG G4, cho nên bạn mang thể để trang bị sang chế độ im lặng. Đây cũng là bí quyết tiết kiệm pin hiệu quả mà bạn nên khiến.

  15, dùng phần mềm tiết kiệm pin cho LG G4

  Ngoài các cách làm cho trên Cả nhà cũng sở hữu thể chuyển vận về máy vận dụng mang tính năng tiết kiệm pin cho LG G4. ví như đồ vật của bạn chưa được cài đặt và sử dụng ứng dụng này thì bạn mang thể lên shop CH Play chuyên chở về máy và dùng.
  Sau lúc Huca chia sẻ một số cách cho Anh chị em giúp tiết kiệm pin cho LG G4. Chúc Anh chị thành công cám ơn mọi người đã xem bài viết.
   

Chia sẻ trang này