HCM Cách phân biệt mùi hương nước hoa Charme

Bạn đang muốn sử dụng nước hoa nhưng chưa biết cách chọn mùi hương phù hợp với cá tính và sở thích của mình, giữa vô vàn các loại nước hoa từ nội địa cho đến xách tay, nhập khẩu…, Cùng nước hoa Newly - Hệ thống nước hoa chính hãng khám phá cách phân biệt mùi hương của tất cả các loại nước hoa.Thông thường các loại nước hoa, bao gồm cả nước hoa Charme sẽ có 3 tầng lưu hương chính, tầng đầu, tầng giữa và tầng cuối.Về độ lưu giữ hương của các tầng hương nước hoa Charme cũng khá khác nhau cụ thể như sau.Với tầng hương đầu: Đây là tầng hương đầu tiên ngay sau khi bạn xịt nước hoa lên da hoặc quần áo, là tầng hương tươi mới, sắc nét và ảnh hưởng quyết định của bạn khi mua nước hoa, tuy nhiên tầng hương đầu chỉ lưu hương tầm 10-15 phút sẽ chuyển qua tầng hương giữa.Ví dụ nước hoa Charme Good Girl có tầng hương đầu gồm: hạnh nhân, cà phê, khá đậm. Tuy nhiên tầng hương giữa mới là tầng hương đáng chú ý, hoa nhài, hoa huệ trắng.

Tầng hương giữa: Đây mới là linh hồn của chai nước hoa, là trái tim mà sẽ theo bạn suốt ngày dài với những nốt trầm hơn, nhẹ hơn nhưng sâu lắng và giữ mùi dai hơn. Đây là tầng hương xuất hiện ngay khi lớp hương đầu phai đi và có khả năng lưu giữ mùi từ 2-6 tiếng tùy từng loại.

>>> Xem thêm: bảng giá sỉ nước hoa charme chính hãng

Các hương thường được dùng cho tầng hương giữa: Hoa hồng, hoa lài, oải hương, gỗ tuyết tùng…

Tầng hương giữa của nước hoa Charme Queen: Bạn sẽ lắng nghe rõ mùi hương hoa hồng thơm ngát.Hương cuối: Đây là những nốt hương giữ được lâu nhất trên cơ thể, thường sẽ là mùi gỗ, mùi trầm, mùi vani,.. có thể đến cả ngày hôm sau vẫn còn thoang thoảng. Hương cuối sẽ không tỏa hương xa mà chỉ bạn hoặc những người gần gũi mới có thể cảm nhận.

Sau khi phân biệt được 3 tầng hương thì bạn có thể hiểu được mùi hương của từng loại nước hoa charme cool water khác nhau để lựa chọn đúng mùi mà bạn thích ngay cả khi mua hàng online tại Nước hoa Newly.

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi và tư vấn tận tình.

NƯỚC HOA NEWLY – NEWLY PERFUME
  • Địa chỉ: Sô 58 Tân Hòa 2, Quận 9, TP.HCM
  • Điện thoại: 034.668.5582 Ms. Ly
 
Top