HCM Cách sắm Bitcoin trên Paxful

dang

Active Member
Cách tìm Bitcoin trên Paxful
Tại Paxful, mục đích của chúng tôi là mang nhà cung cấp tài chính tới hàng triệu người trên toàn thế giới. Chúng tôi muốn đem lại cho mọi người thời cơ đầu cơ vào ngành nghề họ thấy thích hợp và tăng cường đáng kể chất lượng cuộc sống của họ.

nền tảng của chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc vốn đầu tư ngang hàng, cho phép bạn tìm Bitcoin
sàn tiền ảo trực tiếp trong khoảng quý khách khác giống như bạn mà ko cần thông qua những ngân hàng hay tổ chức. Các bạn sẽ trở nên một phần trong cùng đồng ba triệu người dùng đang hướng tới mục đích tự chủ nguồn vốn.

Việc tìm tiền điện tử trên Paxful là rất đơn thuần, bạn chỉ cần làm theo tiến trình sau:


  1. Đăng ký – Tạo một account và các bạn sẽ tự động nhận được ví Bitcoin miễn phí của mình.
  2. kiếm tìm một bắt buộc – Sau khi sở hữu tài khoản, hãy chọn lọc hình thức trả tiền, số Bitcoin mà bạn muốn tậu và tổ chức tiền tệ sử dụng, click kiếm tìm đề nghị. Hãy xem danh sách các bắt buộc sẵn có, lựa chọn một yêu cầu phù hợp với yêu cầu của các bạn và xem xét kĩ những điều khoản của người bán.
  3. khởi đầu thương lượng – nếu như các bạn chấp nhận với các điều khoản của người bán, hãy nhập số Bitcoin muốn tậu và khởi đầu thương lượng. Một khuông nói chuyện trực tuyến với người bán sẽ hiện lên. Làm theo hướng dẫn của người bán để tiến hành và xác minh khoản trả tiền.
  4. Nhận Bitcoin – Người bán sẽ giải ngân Bitcoin thẳng về ví Paxful của bạn.
bạn cũng có thể xem video hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tìm Bitcoin tức khắc.

Sau khi đàm phán thành công, bạn có thể trực tiếp tiêu hoặc gửi Bitcoin đến bất cứ ví nào hoặc đến bất cứ nhà sản xuất nào trong khoảng ví Paxful của mình.

Với hơn 300 phương thức trả tiền khả dụng, tìm Bitcoin trực tuyến chưa bao giờ tiện lợi hơn thế. Từ tiền mặt, chuyển khoản nhà băng đến thẻ quà tặng và những ứng dụng thanh toán, các bạn có thể chọn lựa phương thức phù hợp nhất với mình. Ví như ko thấy phương thức thanh toán mong muốn của mình tại đây, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ phấn đấu bổ sung.

giao dịch nhanh, an toàn và đảm bảo với chợ điện tử Bitcoin ngang hàng
Paxful. Hãy khởi đầu ngay hôm nay! 

Forum statistics

Threads
109,541
Bài viết
116,336
Thành viên
4,921
Thành viên mới nhất
trinhtukiet

Members online

Top