Hỏi Cài đặt phần mềm Auto Click không chiếm chuột như thế nào?

locpham103

Member
Bạn đang tim cách cài đặt Auto Click không chiếm chuột đơn giản và dễ thực hiện. Auto Click còn được biết đên là một trong những phần mềm giúp bạn giảm thời gian sử dụng chuột với nhiều chế độ click tự động. Hỗ trợ người dùng nâng cao hiệu quả công việc, trải nghiệm tốt nhất khi chơi game,...

Cài đặt phần mềm Auto Click không chiếm chuột như thế nào?
Khi sử dụng phần mềm Auto Click, anh em có thể sử dụng tốt trên các dòng chuột không dây cho đến có dây. Để sử dụng hiệu quả phần mềm Auto Click không ảnh hưởng đến chuột, bạn hãy áp dụng một trong hai cách sau đây.
1. Cách tải và sử dụng Auto Click không chiếm chuột đối với hệ điều hành Windows.
- Bước 1: Chọn phần mềm Auto Click tương thích với laptop hoặc PC của bạn.
- Bước 2: Cài đặt Auto Click vào máy tính. Vào thư mục mà chứa file tải xuống. Sau đó, chọn Run để tiến hành cài đặt.
- Bước 3: Cài đặt các thao tác phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu sửa dụng sau khi cài đặt, chương trình sẽ mặc định là tự động click chuột trái.
- Bước 4: Để thay đổi sang click chuột phải, sử dụng con lăn hoặc bất kỳ chế độ khác. Bạn chọn vào Options và chọn tiếp vào Clicking.
  1. Mục Mouse cho phép bạn thay đổi click chuột Left (trái), Right (phải) và Middle (giữa).
  2. Mục Click để lựa chọn Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp chuột).
  3. Chọn Freeze the pointer (only single click) cho phép bạn đóng băng chuột khi thực hiện tự động kích (chỉ áp dụng với click đơn).
  4. Chọn Options và Clicking, sau đó chọn tiếp vào Reapeat để thiết lập kích chuột cho đến khi bạn yêu cầu dừng.
  5. Mục Interval cho phép bạn nhập giãn cách giữa mỗi lần nhấn.
*Mẹo hay: Để thực hiện kích chuột vào nhiều vị trí cùng lúc. Đây là tính năng khi người dùng nhấn vào điểm bất kỳ trên màn hình để công cụ ghi lại vị trí tự động click. Từ Options, bạn tiếp tục chọn vào mục Recording và sau đó là Multiple clicks. Tại đây, anh em tích vào ô Record and replay multiple clicks và chọn Pick point.

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Auto Click không chiếm chuột đối với hệ điều hành MacOS.

Auto Click là công cụ thực hiện hành động nhấp chuột trên màn hình máy tính của bạn được lặp đi lặp lại, qua đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tối ưu các thao tác một cách nhanh chóng.
- Bước 1: Chọn phần mềm Auto Click không chiếm chuột tương thích.
- Bước 2: Tiến hành sử dụng phần mềm Auto Clicker. Bạn cần mở thư mục đã được tải về và mở chúng lên.
Thiết lập tốc độ bạn muốn ở Milli Seconds, sau đó bạn chọn vào Start nhiều lần cho đến số lần click mà bạn mong muốn. Các thông số còn lại như Select Click Type, Start/Stop Clicking Or Press Key,... giữ nguyên.
Tổng kết.
Phần mềm Auto Click gần như đã không còn quá xa lạ gì đối với người dùng hiện nay, bạn có thể thoải mái sử dụng trên bất kỳ hệ điều hành nào. Cùng với đó, GEARVN đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Auto-Click không chiếm chuột một cách đơn giản bằng hai cách như:
  1. Cách tải và sử dụng Auto Click không chiếm chuột đối với hệ điều hành Windows.
  2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Auto Click không chiếm chuột đối với hệ điều hành MacOS.
 
Top