Cao hồng sâm - Sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe mà bạn cần biết!

Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm sâm cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Khi được cô đặc thành dạng cao tiện dụng, chúng có thể bảo quản lâu dài, giúp phát huy được hết những tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người. Cao hong sam được sử dụng phổ biến trong việc giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe,... Sử dụng tốt cho người bị ung thư, thiếu máu, tiểu đường và dạ dày cao hồng sâm 6 năm tuổi samsung .

Cao hồng sâm là sản phẩm cao cấp được chế biến từ củ sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc

Cao hồng sâm - Sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe mà bạn cần biết!
Cao hồng sâm là gì?Cao hồng sâm là sản phẩm tinh chế từ những củ sâm tươi có tuổi thọ 6 năm tuổi, trải qua quá trình hấp sấy, chiết suất ở nhiệt độ cao đến khi cô đặc lại thành dạng cao lỏng. Vì được bào chế ở dạng cô đặc nên cao hồng sâm chứa đầy đủ các dưỡng chất quý hiếm từ củ hồng sâm Hàn Quốc. Có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nước hồng sâm hàn quốc samsung .

Thành phần của cao hồng sâm


Thành phần của cao hồng sâm được tinh chế chủ yếu từ loại hồng sâm 6 năm tuổi và các dược liệu quý khác như:

- Nấm linh chi: có tác dụng chống ung thư, chống lão hóa, bồi bổ cơ thể và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

- Bạch chỉ: có tác dụng trị âm hư, hỏa vượng, giúp giải nhiệt cơ thể nhân sâm hàn quốc 1kg .

- Xuyên khung: có tác dụng hoạt huyết hành khí, khu phong chỉ thấp.

Nhờ quá trình chưng cất cẩn thận và sự kết hợp của các vị thuốc quý hiếm trên đã giúp cho cao hồng sâm trở thành “thần dược” cho sức khỏe con người.
 
Top