Hà Nội Cáp điều khiển Belden 18AWG 1Pair chính hãng đầy đủ giấy tờ CO, CQ

Cáp điều khiển (Control cables) – hay còn gọi là cáp tín hiệu điều khiển dùng để truyền tải tín hiệu để điều khiển các chức năng của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách qua xa không thể dùng sóng điện từ
Cáp điều khiển Belden 18AWG 1Pair Belden PN: I2331FF01
Đây là dòng sản phẩm cáp điều khiển đến từ thương hiệu cao cấp Belden nổi tiếng, cáp điều khiển Belden 18 AWG 1 pair mã I2331FF01 được sử dụng rộng rãi và rất được ưa chuộng trong các hệ thống điều khiển máy móc, ứng dụng nhiều trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm được thiết kế có lõi bằng Bare copper, tiết diện lõi 1.0mm cho đường truyền tải có thể lên tới 300V. Cáp được trang bị lớp cách điện, với lớp bọc chống nhiễu giúp giảm thiếu tối đa sự nhiễu điện khi đi cùng các đường điện, vỏ bọc ngoài cùng được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp mang tới sự an toàn cho người sử dụng.

1637635015894.png

Cáp Belden 18 AWG 1 đôi cũng như các sản phẩm cáp điều khiển chính hãng Belden khác luôn được người tiêu dùng cũng như giới kỹ thuật đánh giá cao, tin tưởng sử dụng và là ưu tiên hàng đầu trong các công trình, cơ sở hạ tầng tại Việt Nam hiện nay.
>>Tham khảo giá sản phẩm tại: giá cáp điều khiển
 
Top