Miền Bắc cáp quang luồn cống 24fo

Cáp quang cống Phi kim loại 24FO
Cáp quang luồn cống là loại cáp quang được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay và được sử dụng rất rộng rãi. Loại cáp sử dụng hầu hết là cáp Single-mode được thiết kế để đi dưới cống ngầm đúng như tên gọi của nó. Cáp quang luồn cống phi kim loại cấu tào hoàn toàn là chất liệu phi kim nhưng nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, dẻo dai trong quá trình sử dụng. Cáp cống phi kim loại được áp dụng công nghệ ống đệm lỏng, dung lượng từ 6-288 sợi quang trên 1 sợi cáp. Cáp được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn như: TCN 68 – 160 : 1996 IEC, ITU-T:G 652
cap-quang-cong-phi-kim-loai-24fo-3.jpg
2.Đặc điểm của cáp luồn cống PKL 24FO
– Sợi quang sử dụng trong cáp liên tục, không có mối hàn ghép, nối nên giảm thiểu tối đa suy hao trong khi sử dụng.

– Các ống đệm lỏng được bện SZ quanh bộ phận chịu lực trung tâm, tránh những tác động ngoại lực lên sợi quang bên trong khi thi công và sử dụng.

– Sợi cáp quang singlemode được di chuyển tự do trong ống đệm lỏng có chứa chất điền nhầy. Ống đệm lỏng bảo vệ cho sợi quang khỏi những tác động cơ học. Khoảng trống giữa bề mặt và sợi quang được phủ đầy bằng hợp chất đặc biệt chống sự thâm nhập của không khí và nước.

Hiện tại, Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp cá sản phẩm cáp quang luồn cống chính hãng với các dung lượng khác nhau đến từ các thương hiệu như: Vinacap, M3, Telvina, Sacom, Postef,… với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận theo yêu cầu. Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, cách thứ đặt hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Top