Chi tiết cách sửa lỗi ghép sim thủ công trên phiên bản iOS 12.4

NgocVu1122

Member
Vài ngày trở lại đây chứng kiến sim ghép gặp phải khá nhiều khó khăn. Và ở bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách fix lỗi sim ghép thủ công trên phiên bản iOS 12.4 mới nhất


Sữa lỗi cơ bản khi ghép sim iPhone thủ công
Bất cập khi iPhone lock không thể sài sim
Thực tế mà nói thì điện thoại mà không thể sài sim được thì khá là bất tiện và không còn mang tính chất của một chiếc điện thoại. Với smartphone thì sẽ mang nhiều tính năng giải trí mới, nhưng về cơ bản thì chức năng quang trong hơn hết vẫn là liên lạc (gọi điện, SMS).

Với những chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin SMS giúp bạn liên hệ với mọi người ngay tức khắc. Bạn làm việc hàng ngày cần liên hệ với rất nhiều khách hàng và đối tác thì lại cực kì cần thiết hơn nữa. Bạn cần chức năng 3G/4G vì lúc cần truy cập mạng ở những nơi không có wifi cho tiện. Chơi game bằng kết nối 3G/4G/LTE thì ổn định hơn sử dụng wifi. Khi đó những chiếc iPhone lock không sài sim phải nói là quá bất tiện đúng không?

Cách ghép sim iPhone lock Nhật Mỹ iOS 12.3.1 12.4
Như đã nói ở phần mở đầu thì sim ghép hiện nay chỉ có thể ghép thủ công chọn nhà mạng. Chứ không thể ghép sim kích hoạt bằng mã ICCID full chức năng nữa. Do đó với cách ghép thủ công này sẽ xuất hiện nhiều lỗi cơ bản như thời sim ghép cho iPhone 4/4S.

Cách ghép sim bạn có thể xem chi tiết tại ĐÂY.

Hướng dẫn fix lỗi cuộc gọi, tin nhắn, 4G,… khi ghép sim thủ công
– Lỗi không lên sóng sau khi active sim ghép. Để khắc phục lỗi này bạn vào “Cài đặt > Di động > Ứng dụng của SIM > Regain Simcard Signal”. Máy sẽ văng active và bạn kích hoạt lại là lên sóng.– Lỗi không bật dữ liệu di động không lên 4G. Bạn vào cài “Cài đặt > Di động > Tùy chọn dữ liệu di động > Bật chuyển vùng dữ liệu” và chờ khoảng 30s là lên 4G. (Nhớ tắt wifi đi mới thấy 4G nha)– Lỗi không gửi được tin nhắn, đây là lỗi hầu như sẽ gặp trên mọi máy ghép sim. Cách fix mình đã hướng dẫn lâu rồi. Bạn có thể tìm lại với từ khóa “sua loi khong nhan tin duoc sau khi ghep sim iphone”.

– Lỗi không hiện tên với các cuộc gọi đến. Cách fix lỗi bằng cách thêm +84 vào đầu số điện thoại. Với những liên hệ mới bạn có thể thêm +84 vào khi lưu. Còn nếu danh bạ đã lưu trước đó thì rất nhiều và khó có thể sửa lại hết được. Lúc này bạn có thể sử dụng đến ứng dụng miễn phí “Edit Contact Pro”. Ứng dụng sẽ giúp bạn đổi đầu số điện thoại thành +84 hàng loạt.– Lỗi không nhận được gọi đến thường xuyên. Trường hợp này là do đang để chế độ 4G máy sẽ không nhận được cuộc gọi. Bạn chỉ cần chuyển về chế độ 2G là ok ngay. Cách làm như sau: Cài đặt > Di động > Tùy chọn dữ liệu di động > Thoại và dữ liệu > 2G.=>>> Mua sim ghép iPhone all model tại đây
 
Top