HCM Chia sẻ cách sửa chuột double click tại nhà

locpham103

Member
Để sửa lỗi double click chỉ cần bạn áp dụng một trong 5 cách từ Restore dưới đây, tôi tin chắc bạn sẽ khắc phục nhanh chóng tình trạng double click mình đang gặp phải đấy nhé!

[IMG]

Hướng dẫn chi tiết sửa chuột double click miễn phí
Bạn tìm cách sửa chuột double click vì những ảnh hưởng đến công việc và chất lượng giải trí. Đặc biệt, là khi phải làm việc tại nhà tình trạng click đúp sẽ khiến cho các thao tác sử dụng chuột như kéo thả tập tin hay click các tập tin để mở,…vô cùng khó khăn.

Để khắc phục được tình trạng double click hay còn được biết đến là “click đúp”. Bạn chỉ cần áp dụng một trong số 5 cách sau:
 1. Kiểm tra pin của chuột.
 2. Thổi bụi cho chuột vệ sinh chuột đúng cách.
 3. Kiểm tra cài đặt thư mục chuột trên máy tính.
 4. Thay đổi tốc độ nhấp chuột.
 5. Cài đặt lại cấu hình driver cho chuột double-click.
Với 5 thao tác vô cùng đơn giản và cơ bản trên đây bạn đã có thể khắc phục tình trạng double click mình đang gặp phải một cách nhanh chóng. Dưới đây, Restore sẽ hướng dẫn bạn từng bước sửa chuột double click một cách chi tiết, để bạn có thể thực hiện tại nhà một cách miễn phí.

Nếu bạn đã thử hết những cách trên mà chuột vẫn không thể khắc phục được, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải mua ngay cho mình một dòng chuột gaming khác rồi đấy. Nhưng vẫn còn một cách tiết kiệm hơn, chính là mang ngay “cộng sự” của mình đến những địa chỉ sửa chuột máy tính chuyên nghiệp để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ sửa chuột double click uy tín giá rẻ tại HCM

Nếu anh em đang tìm cho mình địa chỉ sửa chuột máy tính không chỉ riêng gì sửa chuột click đúp thì Restore sẽ là một trong những địa chỉ thay switch chuột không nên bỏ qua.

Vì sao nên sửa chuột click đúp tại Restore?
 • Nhân viên sẽ nhận máy và kiểm tra tình trạng của chuột máy tính
 • Chẩn đoán lỗi, tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục
 • Báo giá sửa chữa chuột và nhận được sự đồng ý của khách hàng.
 • Đưa khách hàng test chuột sau khi sửa xong
 • Khách hàng thanh toán, dán tem bảo hành
Bên cạnh dịch vụ sửa chữa chuột gaming và cả các dòng chuột văn phòng, trung tâm Restore còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:
 • Sửa bàn phím cơ
 • Sửa chữa, nâng cấp, vệ sinh & bảo dưỡng máy tính
 • Và các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa máy tính khác…
Tổng kết

Trên đây mình đã tổng hợp đến anh em 5 cách sửa lỗi click đúp phổ biến nhất hiện nay, cùng với đó là một trong những dịch vụ sửa chuột máy tính chất lượng để anh em có thể sửa lại và nâng cập chuột chơi game của mình thay vì mua một chú chuột mới. Hãy cho tôi biết, anh em đã áp dụng cách nào để sửa chuột double click của mình nhé!
 

Members online

Forum statistics

Threads
141,865
Bài viết
149,595
Thành viên
5,387
Thành viên mới nhất
norman0510
Top