Chiêu Trò Nham Hiểm Vét Sạch Tiền Của Dân Chơi Tại Sới Bạc

Lý Quí Ích

New Member
Xóc đĩa bịp – Sát thủ khét tiếng là cơn ác mộng của tất cả anh em chơi xóc đĩa. Người chơi chỉ có phần thua và không có hi vọng giành phần thắng, nếu càng cố gắng chơi tham thì kết quả vẫn là thua nặng. Chiêu trò nham hiểm này ngốn vô số tiền bạc của người tham gia và là món hời kiếm tiền của các sới bạc không uy tín.

Để không phải mất tiền oan vào chiêu trò dơ bẩn này, hãy tham khảo bài viết ngày hôm nay để chuẩn bị kiến thức phòng thân trước nỗi ám ảnh khi chơi game xóc đĩa online tại các sới bạc tránh trở thành cá trên thớt mặc định bị chém giết. Đặc biệt những người chơi mới vì đây là đối tượng “tay mơ dễ lừa” mà các sới bạc đểu nhắm đến.

SỰ NGỤY TRANG ĐỒ NGHỀ CỦA CÁC SỚI BẠC ĐỂU
Các sới bạc đểu với trò xóc đĩa bịp ngoài các đồ xóc đĩa bịp ra còn có các mánh khóe để che mắt bàn dân thiên hạ điển hình như khu vực xóc đĩa là mặt bàn có khăn, ngồi dưới đất có lót thảm hoặc các vật liệu mỏng khác che bề mặt bên dưới hoặc xóc đĩa bệt dưới đất, sàn nhà và luôn ngồi tại vị trí đó, không thay đổi qua vị trí mới. Các sới bạc đểu thường để các dụng cụ xóc đĩa bịp che dấu dưới các bề mặt bên dưới, vì vậy khi tham gia các sới bạc người chơi nên cảnh giác và lưu ý đặc biệt hơn với những dấu hiệu nêu trên.

KHÔNG CÓ ĐỒ NGHỀ XÓC ĐĨA BỊP – CHỈ CÓ CAO THỦ XÓC ĐĨA
Nếu bạn đã nghe danh những cao thủ đánh đâu thắng đó trong làng xóc đĩa thì đừng quên có những cao thủ ẩn mình dưới bát xóc – Cao thủ xóc đĩa. Cao thủ xóc đĩa với đặc điểm có thể điều chỉnh được lực xóc, khả năng nghiêng bát, xóc đĩa cực đều tay, nếu dính phải những cao thủ này, khả năng thắng của bạn gần như về 0 vì họ đã nắm chắc kết quả trong tay vì chính họ tạo ra kết quả và biết chắc kết quả là gì.

Khổ luyện và chinh chiến lâu năm – Đó chính là đặc điểm chung của cao thủ chơi xóc đĩa và cao thủ xóc đĩa. Khi cao thủ gặp cao thủ, bạn đoán xem ai sẽ dành phần thắng. Ai sẽ trở thành miếng mồi ngon trong mắt người còn lại ?
 
Top