Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Chọn nghề bảo vệ - Muôn nẻo mưu sinh

Thảo luận trong 'Tin tức Việt Nam' bắt đầu bởi ngocdiem61533, 22/4/18.

 1. ngocdiem61533

  ngocdiem61533 New Member

  Trước sự ra đời và hoạt động ồ ạt của một loạt các công ty bảo vệ trên thị trường, nghề bảo vệ cũng theo đó mà trở nên phổ biến. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhiều người lại chọn cái nghề ấy mà không phải là một công việc nào khác? Thử tìm hiểu qua vài chia sẻ sau, bạn sẽ có cho mình câu trả lời trọn vẹn!

  Cuộc sống mưu sinh có muôn nẻo vạn hướng nhưng nhiều người lại chọn trở thành một nhân viên bảo vệ ngày ngày túc trực, đảm bảo an ninh cho người khác và phải đối diện với nhiều hiểm nguy. Vậy lý do họ chọn con đường đó là gì? Đây sẽ là một vài chia sẽ có thể sẽ thuyết phục được bạn thay đổi nhìn nhận về nghề bảo vệ.

  [​IMG]

  Bảo vệ - nghề đáng được trân quý (Ảnh minh họa)

  1. Niềm hạnh phúc khi mang tới cảm giác an toàn, bình yên cho mọi người. Đây có lẽ là ý nghĩ cao cả và đáng kính ở rất nhiều nhân viên bảo vệ hiện nay. Họ gắn bó với công việc này đôi khi không vì tiền bạc, danh vọng mà đơn giản là nó mang đến một ý nghĩa lớn lao cho cuộc sống. Cũng chính bởi thế, người bảo vệ có tâm với công việc chắc chắn sẽ nhận được sự yêu quý, mến mộ từ mọi người xung quanh.
  2. Tính ổn định: Nếu xác định gắn bó lâu dài thì bảo vệ chắc chắn sẽ là một nghề ổn định. Chọn đúng công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để gắn bó, nhân viên bảo vệ sẽ được hưởng các chính sách về lương bổng, bảo hiểm xã hội,... đầy đủ và đảm bảo chính sách phúc lợi về sau khi nghỉ hưu.
  3. Không cần kinh nghiệm, bằng cấp, được đào tạo bài bản về chuyên môn: Đây là một điểm đặc biệt giúp ngành nghề này thu hút được nguồn nhân lực dồi dào. Chỉ cần đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt là bạn có thể ứng tuyển và tìm được một việc làm bảo vệ phù hợp. Trước khi nhận việc, nhân viên bảo vệ sẽ được đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo đảm nhận được trọng trách được giao.
  4. Không phân biệt giới tính: Dù bạn là nam hay nữ, chỉ cần yêu thích công việc bảo vệ và muốn gắn bó lâu dài, kết hợp với một sức khỏe tốt, gia nhập vào một công ty bảo vệ, trở thành nhân viên bảo vệ là điều không hề khó.
  Như vậy, trong muôn nẻo đường mưu sinh tại sao nhiều người lại chọn nghề bảo vệ, đến đây thì bạn đã hiểu chưa? Nếu không có những con người như thế thì lấy đâu ra sự an toàn và bình yên cho cuộc sống quanh ta? Họ - những nhân viên bảo vệ tận tâm, nhiệt tình quả thật rất đáng được yêu quý và kính trọng.
   

Chia sẻ trang này