HCM Chọn thay pin iPhone 8 thành tâm điểm bởi nhiều thương hiệu

thaiv2d

Member
Trong năm trước, anh em của diễn đàn Mua Bán Rao Vặt Top thấy dịch vụ thay pin iPhone 8 cũng đã khá đông khách nhưng còn thua đời iPhone 6. Tuy nhiên, năm nay dự báo giá máy iPhone 8 sẽ giảm về con số vừa tầm với của đại đa số dân Việt Nam nên phần hậu kỳ của máy là thay pin iPhone 8 hẳn sẽ đông người cần. Dĩ nhiên, các hãng pin có tiếng như Pisen, Energizer và Remax sẽ chẳng bỏ qua.

=> Những thông tin quan trọng về giá, chế độ bảo hành tại viendidong.com cùng những lưu ý cần biết: Vài điều khi thay pin iPhone 8 nhất định phải biết.

Người cần thay pin iPhone 8 sẽ tăng nhiều

Đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến dịch vụ thay pin iPhone 8 trở thành tâm điểm của các hãng pin lớn, bởi nhu cầu cao thì doanh số sẽ cao nếu làm tốt. Điều này cũng từng xảy ra với đời iPhone 6 trước đó vào cuối năm trước 2020.Nhu cầu thay pin iPhone 8 phụ thuộc giá máy giảm thế nào

Cụ thể thì bạn bè của Forum Mua Bán Rao Vặt Top sẽ hỏi khi nào giá bán iPhone 8 sẽ giảm và mức độ nhiều hay ít. Nhìn vào những gì đã diễn ra trên đời iPhone 6 trước đó thì cũng dễ đoán được một lượng lớn người dùng tại Việt Nam sẽ chuyển lên dùng iPhone 8, khi ấy thay pin iPhone 8 sẽ là dịch vụ cực nóng. Một phần vì giá cả hợp túi hơn cho đời máy cao hơn, một phần cũng vì Apple sẽ sớm dừng hỗ trợ cập nhật cho iPhone 6.

Tính ra thì iPhone 8 đã được bán và dùng rất lâu rồi, hiện tại giá thay pin iPhone 8 cũng khá mềm, tương lai sẽ còn mềm hơn. Dù mua máy mới hay chi cho các dịch vụ cần thiết lúc gặp sự cố thì cũng không tốn quá nhiều tiền, điều này thu hút nhiều người chọn dùng. Điều này được coi là yếu tố chủ đạo khiến nhu cầu thay pin iPhone 8 trong tương lai sẽ tăng cao.

Chi phí thay pin iPhone 8 cũng giảm sâu

Giá dịch vụ này thành viên diễn đàn Mua Bán Rao Vặt Top cũng rõ là nó phụ thuộc nhiều vào nguồn linh kiện và nhà cung cấp, đã từ lâu thì giá pin EU cho iPhone 8 đã không còn cao như thuở ban đầu lúc máy mới ra mắt. Sắp tới đây, chi phí thay pin iPhone 8 còn giảm nhiều nữa khi nguồn hàng đã thật sự đảm bảo không thiếu, giá sẽ mềm hơn.

Bên cạnh đó, lượng kỹ thuật viên có khả năng thay pin iPhone 8 nhanh, chuẩn, gọn sẽ tăng thêm vì đã có thời gian dài thao tác thực tế. Nhờ đó cũng giảm thiểu rủi ro khi thực hiện, chưa kể cũng tăng sự cạnh tranh, ra nhiều ưu đãi, giảm giá theo mỗi đợt khuyến mãi hay sự kiện trong năm.

Nếu quan tâm thì mời truy cập bocauso.com để xem bản đầy đủ nội dung tại đây: Thay pin iPhone 8 thành tâm điểm của các hãng pin lớn.

Nguồn: bocauso.com
 
Top