Chương Trình Định Cư Mỹ Được nhiều Người lựa chọn Nhất hiện nay

chin79cr

New Member
trong khi thời cơ định cư Mỹ ngày càng khó khăn hơn đối với nhiều người trong đấy có cả người Việt bởi các chính sách siết chặt từ chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong các diện bảo lãnh định cư, thì ngày nay đâu là cách thức định cư an toàn và nhanh nhất?
Hãy cộng điểm qua những chương trình định cư Mỹ được phổ quát người tuyển lựa nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện giờ.
Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

EB-5 được viết tắt của cụm trong khoảng “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp với thời cơ nhận thẻ xanh Mỹ sở hữu thời gian ngắn nhất cho người ngoại quốc thông qua hình thức đầu cơ.
mang chỉ tiêu xúc tiến hoạt động kinh tế và tạo ra việc khiến tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc làm cho số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động trong khoảng năm 1990.

Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 được đa dạng nhà đầu cơ Việt tuyển lựa nhất bây giờ
buộc phải chương trình

 • Phí đầu tư tối thiểu là 500,000 đô la ( trong khu vực việc khiến cho chỉ tiêu – TEA) hoặc một,000,000 USD ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu cơ mang thể thực hiện đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp phê chuẩn các trọng điểm khu vực.
 • Khoản đầu cơ phải duy trì chí ít là hai năm.
 • Khoản đầu tư phải tạo ra việc khiến mới toàn thời gian cho người lao động tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công tác / nhà đầu tư.
 • Chứng minh được căn do nguồn vốn đầu tư và tuyến đường chuyển tài chính hợp pháp.
 • Chương trình không yêu cầu kinh nghiệm điều hành và buôn bán, ko giới hạn tuổi tác và ko bắt buộc về ngoại ngữ cũng như trình độ học thức.
ích lợi của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

 • không chỉ riêng nhà đầu tư mà vợ hoặc chồng cùng những con đơn thân dưới 21 tuổi của nhà đầu cơ cũng sẽ nhận được thẻ xanh và phát triển thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
 • Được sống, làm việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên bờ cõi nước Mỹ.
 • Con của nhà đầu cơ lúc theo học tại các cấp bậc phổ quát miễn phí và bậc đại học mang khuyến mại học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
 • Sau khi xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu cơ và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời gian trú ngụ theo quy định, nhà đầu tư chương trình định cư Mỹ diện EB-5 có thể tiến hành nộp hồ sơ xin quốc tịch Mỹ.
 • phát triển thành công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên toàn cầu.
Chương trình visa Mỹ diện cần lao L-1

Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà tuyển dụng hoặc đơn vị sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho nhân viên của mình và nhân viên đó ko cần phải xin giấy phép lao động như những chương trình dựa vào việc làm cho khác.
tuy nhiên Visa L-1 là visa tạm thời, ko định cư Mỹ và chỉ cho phép các đơn vị đủ điều kiện ở nước ngoài đi lại viên chức ở trình độ ở nước ngoài sang đơn vị mẹ, tổ chức con hoặc chi nhánh liên kết của công ty đó. Nhưng người có visa L1 sẽ làm mạnh thêm hồ sơ của mình khi nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.

Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
với rộng rãi dòng visa L1 khác nhau những điển hình nhất là 2 mẫu bao gồm:
 • Visa L-1B : sử dụng để chuyển giao chuyên gia sở hữu kiến thức chuyên môn.
 • Visa L1A : Được bề ngoài đặc biệt chỉ dành cho người điều hành hoặc giám đốc điều hành.
yêu cầu đối có nhân viên

 • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí điều hành hoặc điều hành.
 • viên chức phải đến Mỹ để làm cho việc cho chi nhánh của cộng 1 đơn vị hoặc một trang những công ty đủ điều kiện có khả năng điều hành hoặc quản lý.
 • Trước lúc vào Mỹ nhân viên người nước ngoài với thời kì gian làm việc liên tiếp 1 năm trong vòng 3 năm liền cho công ty ở nước ngoài. Lưu ý thời kì làm việc tại Mỹ sẽ ko được tính vào 1 năm khiến việc bắt buộc.
đề xuất đối sở hữu doanh nghiệp L-1

 • doanh nghiệp đã hoặc sẽ là doanh nghiệp đang kinh doanh Mỹ và ở tối thiểu 1 đất nước khác trực tiếp hoặc duyệt y một đơn vị đủ điều kiện trong thời gian người đó ở Mỹ như là L-1. Việc buôn bán không bắt buộc phải tham dự vào thương mại – mậu dịch quốc tế nhưng buộc phải việc kinh doanh phải khả thi.
 • Phải là đơn vị đủ điều kiện hoặc đơn vị đủ điều kiện và với thể bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận, tôn giáo hoặc từ thiện. Tức thị doanh nghiệp phải có quan hệ đủ điều kiện sở hữu một đơn vị nước ngoài, chẳng hạn chi nhánh, đơn vị con, doanh nghiệp mẹ của tổ chức nước ngoài.
Xem những chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/
 
Top