Chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài.

dang

Active Member
tham dự chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài hay tại Việt Nam là một thắc mắc, một chọn lựa mà tất cả ai cũng cần phải quyết định khi tham làm tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing).

Có những người chỉ chuyên tâm tham gia các chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Có 1 vài lại chỉ chọn chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài.

Nhưng cũng có nhưng người chọn cả hai…

Sự lựa chọn này phụ thuộc vào cá nhân mỗi người, phụ thuộc vào thị phần họ muốn nhắm đến, phụ thuộc vào loại chủ đề (niche) và sản phẩm (product) mà người làm tiếp thị kết liên đang quảng cáo (promote).

Trong một bài viết trước đây Ngọc đã giới thiệu với bạn một danh sách top 20 chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Đây là các chương trình mà các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để quảng bá những sản phẩm ngay tại Việt Nam, cho người chính đối tượng khách hàng là người Việt.

Vậy một nghi vấn đặt ra là: Có chương trình tiếp thị kết liên nào tại nước ngoài mà lăng xê được tại Việt Nam không?

chắc chắn là có!

Ngay bên dưới đây Ngọc sẽ giới thiệu với bạn 5
tiếp thị liên kết nước ngoài mà có thể PR cho thị trường Việt Nam rất hiệu quả!

Nhưng Trước tiên chúng ta hãy Nhận định xem…

Nội dung bài viết [Hiện nội dung]


Chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài là gì?
đơn giản là các chương trình ko nằm tại Việt Nam tức thị họ ko có doanh nghiệp, văn phòng hoạt động tại quốc gia của chúng ta.

Đây là những doanh nghiệp cung ứng những sản phẩm tại thị trường quốc tế, thí dụ Amazon là đơn vị toàn cầu, họ bán sản phẩm ở không ít quốc gia khác nhau và họ có chương trình tiếp thị liên kết của họ. Đó chính là chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài.

trái lại, Adayroi lại là một tổ chức tại Việt Nam và họ cung cấp chương trình tiếp thị kết liên duyệt đối tác là AccessTrade (vì họ không có chương trình tiếp thị liên kết riêng). Cho nên Adayroi và AcessTrade có thể gọi là 2 chương trình tiếp thị kết liên tại Việt Nam.

Vậy thì chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài nào có thể quảng bá tốt tại Việt Nam?

Để có thể quảng bá được tại Việt Nam chương trình ấy chí ít cần hội đủ hai điều kiện sau:


  • Có sản phẩm mà người Việt muốn và có thể mua:
Ví dụ: Amazon có cực nhiều sản người Việt rất muốn sắm nhưng lại không thể sắm được tại Việt Nam, Do vậy nên các bạn chỉ có thể tham gia chương trình tiếp thị của Amazon nhưng quảng cáo ở thị trường nước ngoài.

  • Cho phép người làm tiếp thị kết liên tại Việt Nam đăng ký tham gia vào:
Ví dụ: ClickBank hiện đã ko còn cho người Việt tham gia nữa nên bạn không thể tiếp cận sản phẩm để lăng xê dù ở bất cứ thị trường nào. Hoặc Shareasale một màng lưới tiếp thị rất lớn nhưng hiện vẫn chưa ưng ý những Affiliates (người làm tiếp thị liên kết) tại Việt Nam.

Ok, đấy là 2 yếu tố cần và đủ để một chương trình tiếp thị có thể quảng cáo tại Việt Nam.


5 chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài có thể lăng xê tốt ở Việt Nam
Ngay bên dưới đây là 5 chương trình/mạng lưới tiếp thị kết liên mà các bạn có thể tham dự ngay hôm nay để khởi đầu quảng cáo rất tốt tại Việt Nam và kiếm tiền online đấy!

#1. BuilderAll
BuilderAll là một nền tảng (Platform) độc lập, cung cấp một loạt những công cụ để giúp bạn lớn mạnh công ty trực tuyến của mình với tầm giá rất phải chăng theo định kỳ. BuiderAll được có mặt trên thị trường bởi tổ chức eBusiness4us Inc trong khoảng năm 2011 bởi thương gia Erick Salgado.

kiếm tiền với builderall
lúc sử dụng BuilderAll bạn sẽ được tích hợp phần lớn những phương tiện, cho phép các bạn vun đắp những trang website, landing page, làm email marketing, tạo ra video truyền bá cho chính mình… và thậm chí tạo ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

Tóm lại: BuilderAll là một nền móng all-in-one, khi dùng BuilderAll bạn sẽ không cần mua thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, vun đắp và sử dụng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

Ngoài BuilderAll cũng sản xuất một chương trình tiếp thị liên kết để giúp bạn có thể cho ra thu nhập tốt hơn, dài lâu hơn vì các chính sách thú vị trong chương trình BuilderAll Bussiness như sau:


  • BuilderAll trả commission 100% cho lần trả tiền Trước tiên của khách hàng bạn giới thiệu được
  • 30% recurring (trọn đời) cho các lần thanh toán ở những tháng Tiếp theo khi họ duy trì sử dụng BuilderAll
  • 30% cho cho doanh thu bán hàng tuyến dưới bạn (tier 2) – lúc quý khách của tuyến dưới duy trì sử dụng dịch vụ trong khoảng tháng thứ 2.
Để hiểu thêm về BuilderAll cũng như cách tham gia vào chương trình tiếp thị kết liên của họ các bạn tham khảo thêm bài viết chi tiết này nhé!

#2. Commission Junction (CJ)
Là một màng lưới tiếp thị kết liên thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nổi danh trên thế giới. Tư nhân Ngọc kiếm được 80$ Trước tiên trong thế cục từ internet cũng chính là trong khoảng CJ.

hướng đẫn dăng ký cj kiếm tiền với affiliate


những sản phẩm ở CJ cũng đủ mọi ngành nghề. Vì thế các bạn có thể lựa chọn nhóm sản phẩm để xây dựng kế hoạch và chiến lược quảng bá hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của CJ là số lượng Niche (chủ đề ngách) cực to, đủ mọi lĩnh vực từ nguồn vốn, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain…

Mỗi niche lại có tới hàng trăm thương hiệu để bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên tới 100% giá trị đơn hàng!

những người làm tiếp thị kết liên tại Việt Nam thường tham gia CJ để PR các sản phẩm hostting/domain phổ biến như GoDaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver..

Vấn đề nhận tiền thanh toán tại CJ cũng khá thuận lợi. Vì họ ưng ý trả tiền ưng chuẩn dịch vụ Payoneer.


#3. Adcombo
Adcombo cũng là một màng lưới tiếp thị kết liên hoạt động dựa trên mô phỏng CPA, khi tham dự vào AdCombo bạn có thể tìm thấy các sản phẩm với không ít ngành nghề không giống nhau (đặc biệt phổ quát sản phẩm can dự tới sức khoẻ chăm sóc sắc đẹp và giảm cân) trong đấy có cả những sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam.

kiếm tiền online với adcombo


AdCombo đang đưa ra một cam kết hơi mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết dị thường trả tiền với thời gian tương đối dài trong khoảng 30 – 90 ngày.

Adcombo chấp nhận trả tiền qua phổ biến hình thức như PayPal, Payoneer, chuyển khoản qua ngân hàng…


  • hữu ích cho bạn: Hướng dẫn đăng ký & kiếm tiền online với AdCombo
#4. Shopify
Shopify là một nền tổ chức chuyên cung cấp nền móng thương nghiệp điện tử (e-commerce) khôn cùng nức tiếng trên toàn cầu.

Hiện Shopify cũng có chương trình tiếp thị kết liên của riêng họ và bạn hoàn toàn có thể tham dự vào để PR các sản phẩm, đặc biệt Shopify trả cho các bạn mức hoả hồng lên đến 200%.

chuong trinh tiep thi lien ket cua shopify


Hiện nay xu hướng làm thương nghiệp điện tử hướng ra thị trường thế giới và đặc biệt là kỹ thuật kiếm tiền qua dropshipping tại Việt Nam đang lớn mạnh rất mạnh mẽ, Do đó bạn hoàn toàn có thể PR những sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.


#5. GetResponse
GetResponse là một dịch vụ phân phối email marketing được không ít người biết tới và dùng, đặc thù tỷ lệ những cá nhân và công ty đang làm internet marketing tại Việt Nam sử dụng GetResponse rất lớn.

bằng chứng cho thấy chính GetResponse (là một doanh nghiệp toàn cầu) nhưng đã phải cập nhật ngôn ngữ Việt cho chính website của mình.

chuong trinh tiep thi lien ket cua getresponse


Để tham gia truyền bá GetResponse bạn có 2 cách:


  • Thứ nhất các bạn có thể tuyển lựa tham gia vào CJ.com để bắt đầu quảng cáo cho GetResponse với mức hoa hồng được tính 1 lần/1 khách hàng giới thiệu được. ($135/Sale)
  • Cách thứ 2 bạn có thể chọn tham gia chương trình tiếp thị kết liên trực tiếp của GetResponse với mức huê hồng là 33%/1lần khách hàng trả tiền nhưng sẽ là trọn đời (recurring). Nghĩa là cứ khi nào khách hàng còn dùng sản phẩm, thì mỗi lần họ thanh toán bạn sẽ nhận được 30% trên hoá đơn thanh toán.
Ngoài GetResponse, các bạn cũng có thể tham gia thêm vào các chương trình tiếp thị kết liên của ConverKit, Aweber… cũng là các giải pháp email marketing tuy vậy những sản phẩm này ít được người Việt Nam để ý.

#6. GoDaddy
GoDadaddy là một đơn vị rất nổi tiếng và dẫn đầu trong ngành nghề sản xuất tên miền và hosting. Trước đây để tham dự chương trình tiếp thị liên kết của GoDaddy chúng ta chỉ có cách độc nhất là tham gia vào mạng lưới của CJ.com.

tróc nã nhiên chỉ mất khoảng vừa mới đây với sự cộng tác giữa AccessTrade và CJ.com thời giờ đây bạn sẽ có thể tham dự vào AccessTrade (một Affiliate Network của Việt Nam) và bắt đầu quảng cáo những sản phẩm như tên miền, hosting… của GoDaddy được rồi.
 
Top