• LƯU Ý: ❌SPAM/ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC ➨ BANNED VĨNH VIỄN + XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT

Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá Sanchez và Ozil sẽ được tăng lương nếu giúp Arsenal lọt top bốn

cocono

Member
Tham gia ngày
4/9/17
Bài viết
913
Điểm
16
Tuổi
30
Arsenal hứa sẽ tăng 20% lương cho Sanchez và Ozil nếu bộ đôi này giúp The Gunners trở lại Champions League.Trong trường hợp xấu nhất, Arsenal sẽ chỉ bán Sanchez và Ozil cho những đội bóng nước ngoài.

Theo Talksport, Alexis Sanchez và Mesut Ozil sẽ được tăng lương nếu bộ đôi này giúp Arsenal lọt vào top bốn đội mạnh nhất Premier League mùa giải sắp tới.

Xem thêm: ca cuoc the thao

Sau một mùa giải không thành công, Sanchez và Ozil đều được cho rằng sẽ ra đi để tìm kiếm những danh hiệu ở các CLB lớn hơn.

Nhận ra nhiệm vụ phải giữ chân bộ đôi này, Ban lãnh đạo The Gunners đã hứa tăng 20% lương nếu Arsenal trở lại đấu trường Champions League sau khi mùa giải năm tới kết thúc.

Tin Nổi Bật
  • Chuyển nhượng bóng đá sáng 16/8: MU sắp mua được Cunha
  • Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023
  • 10 bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man United
  • Dortmund kiếm 1 tỷ Euro tiền bán cầu thủ như thế nào?
  • Lịch thi đấu, trực tiếp V.League, Ngoại hạng Anh & Champions League
Trong trường hợp xấu nhất, Arsenal sẽ chỉ bán Sanchez và Ozil cho những đội bóng nước ngoài. Hiện tại, Sanchez đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea. Trong khi đó, Ozil đang được Fenerbahce chèo kéo.Arsenal hứa sẽ tăng 20% lương cho Sanchez và Ozil nếu bộ đôi này giúp The Gunners trở lại Champions League.

Theo Talksport, Alexis Sanchez và Mesut Ozil sẽ được tăng lương nếu bộ đôi này giúp Arsenal lọt vào top bốn đội mạnh nhất Premier League mùa giải sắp tới.Sau một mùa giải không thành công, Sanchez và Ozil đều được cho rằng sẽ ra đi để tìm kiếm những danh hiệu ở các CLB lớn hơn.

Nhận ra nhiệm vụ phải giữ chân bộ đôi này, Ban lãnh đạo The Gunners đã hứa tăng 20% lương nếu Arsenal trở lại đấu trường Champions League sau khi mùa giải năm tới kết thúc.
 
Top