Miền Bắc chuyên kinh doanh cường lực huawei mediapad t2 7.0 pro, cường lực huawei mediapad m2 8.0

khoa.stun

New Member
Cửa hàng Dungpv.us, chuyên kinh doanh các loại linh phụ kiện điện thoại giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các loại cường lực Máy tính bảng Huawei: Cường lực Huawei Mediapad T1 7.0, Cường lực Huawei Mediapad T1 8.0, Cường lực Huawei mediapad M2 8.0, Cường lực Huawei mediapad T2 7.0 pro,...
1. Cường lực màn hình điện thoại là gì?
Cường lực hay miếng dán cường lực là một loại phụ kiện điện thoại dành cho các dòng điện thoại cảm ứng, smartphone,... Miếng dán cường lực được sản xuất với hình dáng giống như một lớp phủ bề mặt màn hình (loại ko full màn hình) hoặc cấu tạo như 1 màn hình điện thoại (loại full màn hình).
Về chức năng, tấm dán cường lực này có tác dụng làm gia cố khả năng chịu lực cho màn hình điện thoại khi chẳng may bị rơi, sự cố.
Như các bạn đã biết, hầu hết các loại màn hình điện thoại cảm ứng hiện nay có cấu tạo khá mỏng, trải rộng và thường thì rất dễ bị nứt vỡ khi bị rơi hay có sự cố. Do vậy để bảo vệ màn hình của máy, bộ phận quan trọng bậc nhất của chiếc điện thoại cảm ứng, người ta đã cho ra đời các loại miếng dán cường lực nhằm giảm thiểu khả năng rủi ro gây ra cho điện thoại cảm ứng.
2. Cường lực Máy tính bảng Huawei Mediapad tại Dungpv.us có gì đặc biệt?
Hiện tại cửa hàng Dungps.us có rất nhiều các loại cường lực dành cho máy tính bảng huawei như: Cường lực Huawei Mediapad T1 7.0, Cường lực Huawei Mediapad T1 8.0, Cường lực Huawei mediapad M2 8.0, Cường lực Huawei mediapad T2 7.0 pro,...
Về cấu tạo, kính cường lực máy tính bảng Huawei mediapad được cấu thành từ 6 lớp màn hình chịu lực. Với độ cứng lên tới 9H, tuy nhiên bề dày lại cực mỏng chỉ chưa đầy 0,3 mm. Do vậy vừa có tác dụng làm tăng khả năng bảo vệ màn hình điện thoại, vừa không gây ra tình trạng cấn tay hay ảnh hưởng tới khả năng cảm ứng của màn hình điện thoại khi thao tác.
3. Mua cường lực máy tính bảng Huawei Mediapad tại Dungpv.us có ưu đãi gì?
Hiện tại cửa hàng chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi mua cường lực máy tính bảng tại cửa hàng Dungpv.us:
Quý khách sẽ được sở hữu 1 trong hai combo bộ quà tặng sau đây:
+ Combo 1: 1 bút cảm ứng + 1 nút chắn bụi.
+ Combo 2: 1 giá đỡ điện thoại + 1 nút chắn bụi.
4. Thông tin liên hệ: Cửa hàng Dungpv.us
Địa chỉ: số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa , Hà Nội
Số ĐT: 0988.990.604 - 0901.771.008
Website: Dungpv.us
Một số hình ảnh của sản phẩm:
a. Cường lực Huawei Mediad pad T1 7.0:

b. Cường lực Huawei Mediapad T1 8.0:

c. Cường lực Huawei Mediapad M2 8.0:

d. Cường lực Huawei Mediapad T2 7.0 pro:
 
Top