CHUYỆN TÌNH CỦA BÁC SĨ VÀ BỆNH NHÂN TRONG “FALLING IN LOVE WITH YOU IS THE BEST THING I HAVE EVER D

linhnth1

Member
Xem phim tại link: https://phimnhanh.tv/phim/yeu-em-la...best-thing-i-have-ever-done_pntvximTEACV.html

Sau bộ phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, cặp đôi Dương Dương và Trịnh Sảng được người hâm mộ mong chờ những phản ứng hóa học của họ trong những bộ phim mới. Không để khán giả chờ đợi quá lâu, cặp đôi đẹp đẽ này sẽ sánh duyên trong phim mới: “Yêu em là điều tốt nhất anh đã làm”.


Công cuộc chạy đua những bộ phim chào đón năm 2020, rất nhiều người hâm mộ đã lên sẵn cho mình những danh sách đáng xem. Nhà sản xuất cũng chiều lòng dân mọt phim bằng cách tung ra những sản phẩm phim hứa hẹn sẽ ăn khách trong thời gian sắp tới. Trong đó không thể nào không kể đến bộ phim của cặp đôi từng gây bão một thời: Dương Dương và Trịnh Sảng.


Lần này 2 nhân vật chính hóa thân vào một chàng bác sĩ đẹp trai, và một cô bệnh nhân vì làm việc quá sức dẫn đến việc phải vào bệnh viện để khám bệnh lần này đến lần khác. Những tưởng câu chuyện của họ chỉ là bác sĩ và bệnh nhân đơn thuần, nhưng lâu ngày tiếp xúc, tình cảm của cả 2 đã tăng lên, họ đã nảy sinh tình cảm với nhau.


Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, chắc hẳn đã là fan ngôn tình, sẽ đáng để mong đợi một bộ phim mới này. Mở đầu của bộ truyện có viết: Trên thế giới này có hai loại cảm xúc được coi là lãng mạn: một loại gọi là đồng cam cộng khổ,loại khác là đồng quy vu tận. Chúng ta cần làm là tranh thủ cùng người mình yêu nhất đồng cam cộng khổ, rồi cùng người yêu tiếp theo đồng quy vu tận.

Đã có thời gian Trịnh Sảng bị người hâm mộ quay lưng vì diễn xuất thiếu điểm nhấn, nhưng không thể phủ nhận rằng phản ứng hóa học của cô với Dương Dương trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã đem lại những thành quả to lớn mà khiến người hâm mộ còn mong muốn thấy họ hợp tác trong những thước phim sau này.


Về phần Dương Dương, anh có nét mặt thu hút lượng lớn fan nữ đông đảo, vẻ mặt lạnh lùng nam tính nhưng cũng đầy ắp sự yêu thương ấm áp. Anh đích thực là nam chính dành cho những bộ phim ngôn tình, làm người xem không thể soi mói được điểm lỗi nào ở anh.


“Falling in love with you is the best thing i have ever done” (Tên Tiếng Việt là: Yêu em là điều tốt nhất anh đã làm) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim ngôn tình lãng mạn, ấm áp, nhưng không vì thế mà nó nhàm chán với những phim ngôn tình khác, những điều mới mẻ cuốn hút của bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng.

Hy vọng rằng bộ phim lần này sẽ mang lại cho khán giả sau khi xem một dư âm lớn giống như sau khi xem bộ phim cũ của 2 người.
 

Forum statistics

Threads
92,909
Bài viết
99,570
Thành viên
4,680
Thành viên mới nhất
IDNPokerWan

Members online

No members online now.
Top