Miền Bắc Cisco Juniper phân phối Switch Cisco catalyst 2960l chính hãng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series là thiết bị mạng chuyển mạch Gigabit Ethernet có cấu hình cố định, cung cấp chức năng truy cập Lớp 2 cấp thấp hạng công ty cho các văn phòng chi nhánh, không gian làm việc thông thường và những ứng dụng không dùng dây nối trong phòng. Được thiết kế để hoạt động dễ dàng nhằm giảm tổng chi phí sở hữu, các thiết bị chuyển mạch này cho phép hoạt động của doanh nghiệp diễn ra bảo đảm và tiết kiệm năng lượng nhờ rất nhiều chức năng của Phần mềm Cisco IOS®.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Đảm bảo an toàn Mạng

Xem thêm : WS-C3650-24TS-S giá rẻThiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp nhiều tính năng đảm bảo an toàn để giới hạn quyền truy cập vào mạng và giảm các mối nguy hiểm, gồm:

  • Các tính năng 802.1x toàn diện để kiểm soát quyền truy cập vào mạng, bao gồm chế độ xác thực linh động, giám sát 802.1x và thay đổi quyền hạn RADIUS.

  • Xác thực Đa miền cho phép điện thoại IP và PC xác thực trên cùng 1 cổng chuyển mạch khi đặt chúng vào các VLAN thông tin và thoại phù hợp.

  • Danh sách Kiểm soát Quyền truy cập (ACL) cho IPv6 và IPv4 đối với ACE QoS và bảo mật:

  • ACL dựa trên cổng đối với những giao diện Lớp 2 cho phép sử dụng các chính sách bảo mật trên từng cổng chuyển mạch.

  • Giao thức Shell Bảo mật (SSH), Kerberos và Giao thức Quản lý Mạng Đơn giản Phiên bản 3 (SNMPv3) giúp bảo mật mạng bằng cách mã hóa lưu lượng kiểm soát trong những phiên Telnet và SNMP. Giao thức SSH, Kerberos và phiên bản SNMPv3 mã hóa yêu cầu có ảnh phần mềm mật mã đặc biệt do các hạn chế về xuất khẩu của Hoa Kỳ.

  • Thiết bị phân tích Cổng được Chuyển mạch (SPAN), với khả năng hỗ trợ thông tin hai chiều, cho phép Hệ thống Phát hiện Xâm nhập (IDS) của thiết bị Cisco thực hiện hành động khi phát hiện thấy kẻ xâm nhập
Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco..
 
Top