Có nên nhập dây đai trong may mặc không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đai dù giá rẻ, nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp dây đai dù chất lượng cao, an toàn cho hàng hóa cũng như người sử dụng, mời bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây để nắm chi tiết!

=>> Xem thêm: Thun chỉ dún và bảng giá.
Bạn lo sợ điều gì khi ứng dụng dây đai dù trong đời sống?
Các loại dây đai có độ bền kém, dễ bị dứt trong quá trình vận chuyển hàng hóa, điều này rất dẫn đến tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Địa chỉ cung cấp dây đai không tư vấn cách đúng cách sử dụng gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa hoặc lãng phí cho doanh nghiệp.

Việc sử dụng các loại dây truyền thống như dây cáp hoặc dây đai thép rất nặng nề, thao tác mất nhiều thời gian và giá thành cao.Dây đai dù - Sự lựa chọn an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dây đai có thể khắc phục các nhược điểm trên để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp thì dây đai dù do TANDT Việt Nam sản xuất là sản phẩm dành cho bạn.

Dây đai dù Polyester chất lượng cao
Dây đai dù được làm từ các sợi polyester chịu lực tốt, vật liệu này có độ đàn hồi thấp (dưới 10%), có độ bền cao và hấp thụ rất ít độ ẩm. Hơn nữa, dây nguyên cuộn không nối, linh hoạt và có thể áp dụng rộng rãi.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài: 50m - 60m

Chiều rộng: 2"(50mm)

Lực bền kéo: 5000kgs

Chất liệu: 100% Polyester sợi, độ xốp thấp, độ bền cao, chịu được sự cọ xát, mài mòn,...

Khả năng chịu nhiệt: -40 ° C-100 ° C

Màu sắc: cam, vàng, xanh hoặc màu sắc có thể tùy chỉnh theo yêu cầu
 
Top