Có nhiều tài khoản Twitter sẽ có lợi hơn cho quảng bá

Hubstudio

Member
Đối với nhiều người, Twitter cảm thấy giống như dòng sản phẩm thứ hai của Facebook, nhưng thực tế không phải vậy, Twitter có một lượng lớn người dùng và nhiều người trong số họ là những người dùng rất tốt. Ví dụ, nhiều bộ phận chính thức khác nhau sẽ sử dụng twitter để công bố một số thông báo, nhiều công ty lớn sử dụng twitter để hậu mãi hoặc để đăng một số thông tin khuyến mại, v.v.


Nhiều người nổi tiếng cũng đã sử dụng twitter để tweet một vài phát biểu, bày tỏ ý kiến của họ, v.v. Mọi người chắc hẳn đã biết những điều này rồi.


Twitter là một biến thể của tin nhắn tức thời. Không thể phủ nhận rằng Twitter là một trang web thần kỳ, nó không chỉ có chức năng giải trí xã hội mà đối với các nhà kinh doanh nước ngoài, nó còn có thể giới thiệu lượng truy cập vào trang web, thu hút khách hàng và tạo giao dịch. Hôm nay hãy cùng đi tìm hiểu toàn diện về Twitter .


Nếu bạn muốn tiến hành tiếp thị Twitter, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Twitter ổn định. Hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Twitter bị khóa, lý do bị khóa thì có rất nhiều, nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Twitter hoạt động. Trước khi thực hiện tất cả các loại quảng cáo Twitter, việc đăng ký nhiều tài khoản ổn định và an toàn là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio để đăng ký hàng loạt tài khoản Twitter , Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) được tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong để đảm bảo việc đăng ký tài khoản Twitter sẽ không gây ra các vấn đề về liên kết tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản.


Khi sử dụng Twitter để quảng cáo blog, bạn cần hiểu các mẹo sau:


I. Đăng ký người dùng Twitter


Nếu blog của bạn đã nổi tiếng, thì hãy đăng ký bằng tên người dùng thường dùng nhất của bạn và mọi người sẽ tự nhiên theo dõi bạn . Nếu blog của bạn chưa được nhiều người biết đến, tốt hơn hết bạn nên đăng ký với một ID bắt mắt hơn, sau đó sửa đổi ảnh đại diện của mình, bạn có thể sửa ảnh đại diện của mình thành ảnh của một anh chàng đẹp trai hoặc một phụ nữ xinh đẹp, lúc đó sẽ có rất nhiều người lạ theo dõi bạn.


II. Tăng bạn bè Twitter


Tìm một số người bạn thích, thêm họ làm bạn bè của bạn và thêm những người nổi tiếng hơn, bởi vì bạn theo dõi họ, thường họ cũng sẽ theo dõi lại bạn. Nếu bạn sử dụng email thường xuyên, bạn có thể sử dụng hệ thống mời của Twitter để theo dõi bạn bè của mình trong sổ địa chỉ Hotmail, Yahoo, Gmail, để bạn có thể thêm đủ bạn bè, sau đó bạn có thể bắt đầu đăng một số thông tin thú vị cho họ.


III.  Xây dựng nội dung Twitter


Khi đăng thông tin lên Twitter, hãy chú ý đến chất lượng của nội dung và đăng những tin tức hấp dẫn hoặc tin nóng hổi , đối với tin tức nóng hổi (Break News) thì hãy phát hành ngay lập tức.


IV.  Quảng cáo blog Twitter


Khuyến khích bạn bè của bạn trên Twitter ghé thăm các bài đăng trên blog của bạn và đăng các bài đăng blog mới nhất của bạn lên Twitter, vì khi ai đó theo dõi bạn trên Twitter, họ thường ghé thăm các bài đăng của bạn.
 
Top