CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẢ MỚI, NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG CÒN LO HÀNG GIẢ

dingdang0902

New Member
Mới đây công nghệ xác thực hàng giả, truy xuất nguồn gốc đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc đã được triển khai tại Việt Nam. Khi công nghệ này được áp dụng rộng rãi trên các ngành hàng nó sẽ đem lại thị trường lí tưởng khi người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

SOII là công nghệ đạt hiệu quả cao về hiệu quả chống giả. Đây được coi là một giải pháp công nghệ xác thực hàng thật giả, truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, nhận diện thương hiệu sản phẩm và hệ thống quản lý theo dõi sản phẩm từ khâu sản xuất, lưu thông tới bán hàng. Mỗi đơn vị sản phẩm được gắn mã riêng nên các hàng vi sao chép, làm giả là không thể.

Công nghệ SOII có thể tích hợp vào bất kỳ hình ảnh, bảo bì sản phẩm và dễ dàng sử dụng qua Smartphone. Đặc biệt, người dùng không cần lo lắng khi điện thoại của bạn không có kết nối Wifi/ 3G vì app vẫn cho phép người dùng kiểm tra hàng chính hãng. Do đó, xác thực hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.Người dùng có thể tương tác, đánh giá , bình luận sản phẩm và cảnh báo doanh nghiệp khi phát hiện hàng giả trên thị trường. Người dùng có thể gửi phản hồi của mình về chất lượng sản phẩm, những điểm hài lòng và chưa hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần lo lắng về giá sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ cung cấp giá bán công khai trên app. Hiện tượng bán phá giá cũng không còn xảy ra. Bên cạnh đó trên thanh điều hướng còn có các kênh chính thống của thương hiệu như website, facebook, youtube, instagram,.... Người dùng có thể theo dõi những cập nhật mới nhất của thương hiệu và đảm bảo mua hàng online chính hãng. Như vậy, SOII đảm bảo quyền lợi khách hàng được thực hiện cao nhất.

Ra đời sau nên công nghệ SOII đã phát hiện các vấn đề của các hình thức chống giả trước và cải thiện được các vấn đề đó. Sắp tới một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam sẽ xuất những lô hàng mới có áp dụng công nghệ SOII. Đó quả là một tin vui cho người tiêu dùng Việt Nam.


Dịch vụ SOII, công ty cổ phần truyền thông VietNamNet ICOM
Địa chỉ: 30 Vạn Phúc Thượng, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng: : 84-904 853 096 (Giờ hành chính) hoặc 84 -904 508 006
E-mail: cskh@soii.vn
 
Top