Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Công thức detox tại nhà

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Nước hoa' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 24/9/18.

 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 New Member

  Công thức detox tại nhà

  Tác hại của việc detox tại nhà cho tóc

  Detox tại nhà cho tóc đang là một phương pháp được nhiều người áp dụng. Mặc dù đã có không ít người thành công với phương pháp này nhưng không thể phủ nhận một điều rằng, đã từng có người phải đối mặt với tác hại của nó. Vậy đó là những tác hại gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu cũng như biết cách những tác hại đó.

  [​IMG]

  Da đầu bị dị ứng khi detox tại nhà

  Không khó để có thể tự tìm kiếm được một công thức pha chế hỗn hợp thải độc cho tóc tại nhà. Chính bởi vậy mà nhiều người thay vì đến salon đã quyết định tự mình detox cho mái tóc. Quả thực, chỉ sau một thời gian kiên trì thực hiện, họ đã sở hữu được một mái tóc như ý muốn với lượng độc tố được đào thải khá nhiều.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số khác thì thừa nhận rằng đã từng có giai đoạn, da đầu của họ bị dị ứng do tự detox thải độc. Lý do chủ yếu xuất phát bởi những nguyên nhân sau:

  • Tự mình điều chế hỗn hợp thải độc chưa qua kiểm nghiệm

  • Điều chế sai công thức dẫn tới thừa hoặc thiếu nguyên liệu cần thiết

  • Chọn phải loại nguyên liệu mà da đầu bị dị ứng

  • Quá trình detox diễn ra chưa đúng quy trình

  • Da đầu chưa được vệ sinh sạch sẽ, đúng cách
  Tốn thời gian khi detox tại nhà

  Nếu như với nhiều người, việc tự detox cho tóc chính cách để họ tiết kiệm chi phí, thời gian ra salon thì với không ít người khác, họ lại cảm thấy đây là cách làm khá tốn thì giờ.

  Theo đó, việc phải lích kích chuẩn bị các loại nguyên liệu, sau đó pha chế chúng để tạo thành hỗn hợp detox khiến họ mất khá nhiều thời gian. Không chỉ vậy, chỉ cần sơ suất là hỗn hợp có thể bị điều chế sai công thức, ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng.

  Do từng chứng kiến hoặc nghe về 2 tác dụng kể trên, đã có người quyết định nói “không” với detox thải độc tại nhà. Thực tế thì họ hoàn toàn có thể áp dụng điều đó chỉ với 2 cách sau:

  • Nếu tự pha chế theo công thức: Chọn nguyên liệu đơn giản, cẩn trọng trong quá trình pha chế

  • Nếu mua sản phẩm điều chế sẵn: Chọn sản phẩm của nhà sản xuất uy tín, chất lượng và sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên.
  Như vậy, có thể thấy, việc detox tại nhà vốn dĩ không xấu. Nó chỉ gây tác hại khi người dùng chưa thực hiện đúng cách. Chỉ cần bạn lường trước được những tác hại của nó để từ đó đưa ra cách thức ứng phó, phòng bị phù hợp là phương pháp trên sẽ phát huy được hiệu quả tối đa.
   

Chia sẻ trang này