Cột đèn led pha chiếu sáng cho vườn nhà bạn

bất cứ bộ đèn led pha nào thì cũng phải ghi rõ 1 trong các 3 chỉ số cấp bảo vệ dưới đây. Nếu bộ đèn led pha không ghi rõ chỉ số này, bạn nên hỏi rõ lại nhà sản xuất về chất lượng và xuất sứ của bộ đèn led pha.

Thường các bộ đèn led pha không rõ suất xứ và không đảm bảo chất lượng không ghi chỉ số này. Cấp bảo vệ I (Biểu tượng đầu tiên): Bộ đèn led pha bắt buộc phải nối đất, an toàn cho người tiêu dùng khi chạm vào bộ đèn led pha Cấp bảo vệ II: Bộ đèn led pha không cần nối đất, do đã sở hữu lớp vỏ cách điện phía ngoài Cấp bảo vệ III: Bộ đèn led pha không cần nối đất, do bộ đèn led pha sử dụng điện áp thấp 12V. Chọn mua đèn led pha tốt nơi nào ? ngày nay, trên Thị Trường có nhiều đơn vị phân phối, cung cấp đèn led pha , cột đèn led pha .


Cột đèn led pha chiếu sáng đường phố

công ty chúng tôi chuyên sản xuất và đáp ứng những loại cột đèn led pha chiếu sáng có phong cách dáng chắc khỏe, thân cột bát giác côn tiếp tục đc thiết

chúng tôi chuyên sản xuất và đáp ứng những loại cột đèn led pha chiếu sáng với kiểu dáng chắc khỏe, thân cột bát giác côn tiếp tục có phong cách thiết kế có thể chấp nhận được lắp được rất nhiều phong cách đèn led pha không giống nhau. sau đây là cấu tạo của cột đèn led pha bát giac- tròn côn-D78:

Xem thêm : đèn đường led

Cột đèn led pha BG và TC – D78 đc đo lường có phong cách thiết kế chịu được tốc độ gió đèn led pha 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số hoạch toán khác bằng 1. Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ có phong cách thiết kế riêng tùy theo nhu yếu đặt hàng.


thiết kế và sản xuất hợp với những nhu yếu của chuẩn mức BS 5649, TR7. Cột được đo lường và thống kê thiết kế theo phong cách với sự hỗ trợ bởi ứng dụng tính cột chuyên sử dụng của Mỹ.

nguyên liệu sử dụng cho cột đèn led pha phù hợp với chuẩn mức JIS 3101, JIS 3106.

Cột được giám sát đối với hố đào sở hữu áp lực đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột ở phần chi tiết, sẽ phải giám sát và đo lường kích thước móng hợp với chất đất và vùng gió theo chuẩn mức tại nơi lắp đặt.

– Lắp trên những loại khung móng cột:

+ Khung móng M16x240x240: cột từ 6m – 8m.

+ Khung móng M24x300x300: cột từ 9m – 12m.

– Lắp tương ứng có các loại đèn led pha:

+ đèn led pha S150

+ đèn led pha S250

+ đèn led pha S400
 
Top