Cửa hàng máy tính phân phối và bảo hành laptop chính hãng

Hachicntt

Member
Các cửa hàng máy tính hiện nay rất đa dạng, người mua bán laptop đều có thể gặp gỡ và trao đổi mua bán với nhau những sản phẩm chất lượng ở bất cứ đâu. Cửa hàng Máy tính cao cấp thì có thể phân phối và bảo hành các laptop chính hãng từ hệ thống đại lý. Cửa hàng máy tính cũ giá rẻ thì có thể có những laptop chính hãng hay không? Cửa hàng máy tính xách tay Máy Tính Trạm bán laptop pc cũ xách tay cùng bạn tìm hiểu câu trả lời sau đây

Các laptop được bán tại cửa hàng máy tính cũ giá rẻ uy tín là laptop chính hãng

Tại sao có thể khẳng định các laptop được bán tại cửa hàng máy tính cũ giá rẻ uy tín là laptop chính hãng. Đây là những sản phẩm có nguồn gốc từ đâu mà biết chính hãng. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra tại cửa hàng khi mua laptop cũ.


Nguồn gốc chủ yếu của các laptop cũ giá rẻ là hàng quốc tê, xách tay từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp… Nhật… Cũng giống như điện thoại di động iphone ta hay nghe đến hàng xách tay. Đó là do sản phẩm laptop này không qua đại lý phân phối chính nghạch của hãng sản xuất lơn tại việt nam. Không đồng nghĩa với việc đây là hàng không chính hãng. Ta tìm hiểu tiếp. Các cửa hàng Máy tính cũ giá rẻ thường có nguồn hàng là người việt nam định cư tại nước ngoài buôn những mẫu laptop chuyên nghiệp này về. Các laptop cũ đã qua sử dụng vẫn còn khá mới do tốc độ thay đổi công nghệ tại các quốc gia kể trên là nhanh chóng.

Cưa hàng Máy tính trạm bán laptop chính hãng


Khi họ lấy được sản phẩm, họ sẽ kiểm tra giấy tờ mua bán. Các code hệ thống hoặc bảo hành tem định dạng trên máy tính. Các chỗ này thường được dân chuyên công nghệ và có hiểu biết tìm hiểu và kiểm định gắt gao. Đảm bảo là hàng chính hãng thì mới được nhập và cung cấp trên thị trường. Cơ bản là hệ thống các laptop của cửa hàng máy tính cũ giá rẻ trên thị trường là hàng chính hãng.

Chế độ bảo hành của hàng laptop chính hãng tại cửa hàng May Tinh Tram

Cửa hàng có cung cấp chế độ bảo hành laptop hay build pc tầm giá 20 triệu chính hãng theo 2 hình thức, bảo hành với hãng hoặc bảo hành với cửa hàng. Khi laptop cũ giá rẻ thuộc các dòng đắt tiền của các hãng có thời gian bảo hành lâu trên 1 năm thì có thể còn bảo hành khi đã qua tay. Chúng tôi yêu cầu khách hàng liên lạc và đem sản phẩm đến cửa hàng. Cửa hàng sẽ hỗ trợ quý vị đặt lịch, sửa chữa và đổi các bảo hành với hãng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi còn hỗ trợ bạn kiểm tra xem lỗi đó có được hãng hoàn trả tiền hay không? Các lỗi đó có được hãng xử lý bảo hành hay là vẫn xử lý thông thường. Đương nhiên rồi. Nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu được những chi tiết sửa chữa tại hãng mà được cố vấn thì sẽ đảm bảo không bị hớ tiền chút nào đâu nhé.


Còn chính sách bảo hành tại cửa hàng Máy tính trạm. Chúng tôi hỗ trợ hết sức khi bảo hành với hãng sản xuất, sau đó tiến hành bảo hành với cửa hàng. Các danh mục quy định bảo hành tại cửa hàng:


  • Không bao gồm sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân chủ quan
  • Không bảo hành với các trường hợp máy tính, laptop bị hỏng hóc do gặp thiên tai, hỏa hoạn…
Chế độ bảo hành chính hãng được xử lý tại cửa hàng Máy tính trạm


  • Không bảo hành với sản phẩm laptop bị mất giấy tờ mua hàng
  • Bảo hành trong thời gian quy định được thảo thuận ngay thời điểm mua
  • Gói bảo hành sẽ bao gồm chi phí vệ sinh máy tính chuyên sâu.
  • Các sản phẩm laptop sau khi hết bảo hành sẽ được cửa hàng tính phí theo quy định nếu có hỏng hóc.

Xem thêm: Top máy tính để bàn Workstation dành cho thiết kế đồ hoạ tốt nhất hiện nay


Cửa hàng Máy tính trạm hiện nay có chế độ bảo hành nhanh chóng, kỹ thuật viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhằm đem đến cho quý khách hàng đúng và đủ các thông tin. Không làm hỏng hoặc thay thế bất cứ thành phần nào của khách hàng, đảm bảo uy tín làm ăn lâu dài có thương hiệu. Cửa hàng Máy tính trạm tư vấn và cung cấp hệ thống laptop cũ giá rẻ tốt nhất TPHCM, các sản phẩm được đem đến khách hàng với uy tín, chất lượng và tinh thần phục vụ.
 
Top