Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

HCM Đặc điểm nổi bật của biến tần Yaskawa

Thảo luận trong 'Xe đạp , Xe đạp điện' bắt đầu bởi truongda210, 22/10/18.

 1. truongda210

  truongda210 Member

  Bạn đang phân vân về việc mua biến tần Yaskawa nhưng vẫn rất đắn đo về chất lượng, chỗ mua chính hãng cũng như về công dụng của nó?

  Bài viết được trình bày một cách đầy đủ và dễ hiểu.

  Có lẽ các thiết bị của Nhật đã nổi tiếng từ rất lâu, trong đó có thương hiệu biến tần Yaskawa. Hơn 100 năm ra đời và đã được phân phối nhiều nước trên thế giới. Những dòng sản phẩm máy biến tần của Yaskawa ngày càng cải tiến, đa dạng với nhiều loại. Việt Nam nhập khẩu và phân phối các loại biến tần cho nhiều doanh nghiệp, nhà máy.

  [​IMG]

  1. Các dòng biến tần Yaskawa

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, người ta sử dụng máy biến tần vào đời sống sản xuất rất nhiều. Chúng đáp ứng được nhiều mục đích dùng bởi có rất nhiều loại. Người Việt tin tưởng vào dòng sản phẩm này bởi tiết kiệm điện và chất lượng cao.

  Dưới đây là liệt kê những dòng phổ biến nhất hiện nay:

  Biến tần Yaskawa J1000

  Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, với công suất nhỏ, rất dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản, được sử dụng thông dụng trong nhiều lĩnh vực.


  Thiết kế dòng này khá dễ sử dụng, không quá phức tạp cho người mới dùng.


  Với mỗi sản phẩm thì luôn có đặc điểm riêng của nó. Được sản xuất tại công nghệ tân tiến của Nhật Bản, Yaskawa có nhiều chức năng mới.

  J1000 là biến tần cực kỳ thân thiện với người dùng và máy móc
  • [*]Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian lắp chúng vào bộ điều khiển.[*]J1000 là một trong số những biến tần có hình thức nhỏ gọn nhất.Chính bởi kích thước nhỏ nên biến tần này có thể lắp đặt nhiều vị trí.[*] Điều này giúp cho chúng hoạt động tốt và bình thường trong các môi trường thường thay đổi.[*] Ngoài ra, chức năng hãm cũng được tăng cường hơn.[*]Vì thiết kế và cấu tạo đơn giản nên hệ biến tàn này rất dễ sửa chữa và bảo dưỡng.
  Biến tần Yaskawa J1000 chi phí thấp, hiệu quả cao

  Một điều đặc biệt là chi phí đầu tư lúc đầu cho loại biến tần J1000 Yaskawa là không quá lớn. Khi mua máy biến tần J1000 sẽ giúp doanh nghiệp mới mở giảm nhẹ gánh nặng.

  Khi gặp lỗi thì chiếc máy này cxung dễ sửa chữa. Có thể nói với các doanh nghiệp từ khi bắt đầu hay doanh nghiệp lớn thì máy biến tần thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Biến tần Yaskawa V1000

  Vì đáp ứng những nhu cầu của người dùng nên dòng biến tấn V0000 cũng có thiết kế khá giống J1000. Nó có sự tích hợp nhiều chức năng như PM, vecto. Chính vì thế hiệu năng hoạt động của nó vô cùng mạnh mẽ. Dòng biến tần này chịu được áp lực cao trong môi trường khắc nghiệt nhất. Hãy cùng tham khảo một số tính năng nổi trội nhất của nó

  Cải tiến hơn!
  • [*] Để làm được điều này phải tính toán và đo đạc các thông số motor.[*] Đây là thiết kế khá mới và nổi bật của hãng.[*] Điều này sinh lực mạnh[*]Thiết kế của V1000 thực sự mới.

  • [*] Biến tần sẽ vẫn hoạt động trơn chu.

  • [*] Và đương nhiên khi hoạt động nặng hơn thì biến tần cũng linh hoạt theo.

  • [*] Nhưng bạn có đang thắc mắc rằng máy có thể bị hư hại?

  • [*]Biến tần Yaskawa V1000 đã được tiêu chuẩn RoHS.

  • [*] Nó được lập trình vô cùng thông minh.
  Đơn giản hơn!
  • [*] Bộ ứng dụng tích hợp sẵn chính là yếu tố làm linh hoạt động cơ.[*]Vì sản xuất ở dưới nhiều mức nặng và nhẹ khác nhau nên V1000 đã có chế độ cài đặt nhiều biến tần cùng lúc.[*]Thời đại công nghệ phát triển nên nước Nhật luôn biết cách ứng dụng nó.[*] Các khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt.[*]Thời gian dừng máy thường khiến quá trình sản xuất trì trệ.[*] Điều này cũng giúp tiết kiệm được tiền bạc cho doanh nghiệp.[*] Đây là một trong những chiếc máy tiên tiến nhất hiện nay về sự kết nối.[*] Máy biến tần Yaskawa làm điều này rất tốt.
  >>> Xem thêm: mua biến tần yaskawa – Tất cả những điều thú vị về biến tần Yaskawa mà bạn chưa biết
   

Chia sẻ trang này